Hướng nhà tuổi 1984 Giáp Tý chuẩn theo Phong Thủy

Hướng nhà tuổi 1984 Giáp Tý chuẩn theo Phong Thủy: Với nữ là (Tây Nam, Tây Bắc, Tây , Đông Bắc), với nam là (Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây). Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Thông tin về gia chủ 1984 Giáp Tý

 • Năm sinh dương lịch: 1984 (tính từ ngày 02/02/1984 – 20/01/1985 dương lịch)
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
 • Mệnh Kim – Hải Trung Kim- vàng dưới biển
 • Quẻ mệnh: Nam cung Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh, Nữ cung Cấn Thổ thuộcTây Tứ Mệnh

Hướng nhà tuổi 1984 Giáp Tý

Nhìn chung, người sinh năm 1984 theo tử vi Giáp Tý có thể sống lâu, vượt qua tuổi 60 dễ dàng cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, họ có thể gặp nhiều trở ngại trong tình yêu và chỉ đạt được sự ổn định sau khi vượt qua tuổi 30. Về mặt sự nghiệp, họ có thành tích trung bình, ít thu được lợi lộc và khó đạt đến đỉnh cao danh vọng. Nếu có thành công, nó thường chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn. Tuy vậy, cuộc sống của những người sinh năm 1984 có thể trôi chảy hơn nếu họ cố gắng và chọn đúng hướng, và họ sẽ nhận được sự ngưỡng mộ từ nhiều người.

Hướng nhà tuổi 1984 Giáp Tý chuẩn phong thủy

Hướng nhà tuổi 1984 nam mạng hợp

Gia chủ nam Giáp Tý 1984 thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh nên sẽ hợp và kỵ các hướng sau:

 • Hướng nhà hợp: Hướng Tây Bắc ( được Sinh Khí), Đông Bắc (được  Phước Đức), Tây Nam (được  Thiên Y), Tây (được  Phục Vị).
 • Hướng nhà xấu: Hướng Bắc (phạm Hoạ Hại), Đông (phạm Tuyệt Mệnh), Đông Nam (phạm Lục Sát), Nam (phạm Ngũ Quỷ).

Hướng nhà tuổi 1984 nữ mạng hợp

Nữ gia chủ sinh năm 1984 Giáp Tý âm lịch cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

 • Hướng nhà hợp: Tây Bắc (được Thiên Y), Đông Bắc (được Phục Vị), Tây Nam (được Sinh Khí), Tây (được Phước Đức).
 • Hướng nhà xấu: Bắc (phạm Ngũ Quỷ), Đông ( phạm Lục Sát), Đông Nam (phạm Tuyệt Mệnh), Nam (phạm Hoạ Hại).

Phân tích hướng nha tốt xấu tuổi Giáp Tý 1984

Phân tích hướng nha tốt xấu tuổi Giáp Tý 1984

Việc lựa chọn hướng nhà là một điều cực kỳ quan trọng khi xây dựng ngôi nhà, không chỉ đối với người sinh năm 1984 mà còn đối với mọi gia chủ. Theo phân tích từ bát trạch phong thủy, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về các hướng tốt và cung tốt cần chọn, cũng như các hướng xấu và cung xấu cần tránh, giúp các bạn có thể nhận biết.

Hướng nhà tốt cho người sinh năm Giáp Tý:

 • Cung Phước Đức: Nam giới nên chọn hướng Đông Bắc, trong khi nữ giới nên chọn hướng Tây. Gia chủ sẽ được ban phúc sống lâu, giàu có vượt trội. Nếu nhà hướng vào cung này, đặc biệt là với phụ nữ, gia đình sẽ không gặp bất kỳ khó khăn về sức khỏe và tài chính, đồng thời nhận được sự giúp đỡ của những người tài trợ khi gặp khó khăn.
 • Cung Thiên Y: Nam giới nên chọn hướng Tây Nam, trong khi nữ giới nên chọn hướng Tây Bắc. Gia chủ sẽ được hưởng lợi về tài lộc và gia đình ổn định, không gặp vấn đề về sức khỏe. Đối với nam giới, hướng này đặc biệt thuận lợi cho các mối quan hệ xã hội.
 • Cung Sinh Khí: Nam giới nên chọn hướng Tây Bắc, trong khi nữ giới nên chọn hướng Tây Nam. Hướng này mang lại lợi ích toàn diện về sức khỏe, gia đình và sự nghiệp. Tuy nhiên, nam giới nên hạn chế xây nhà theo hướng này do cung Sinh Khí thuộc sao Tam Lang (Dương Mộc), mâu thuẫn với cung Đoài hành Kim (Kim khắc Mộc) của nam gia chủ.
 • Cung Phục Vị: Nam giới nên chọn hướng Tây, trong khi nữ giới nên chọn hướng Đông Bắc. Đây là các hướng mang đến sự bình yên và ổn định. Gia chủ sẽ có gia đình hòa thuận, tài chính ổn định, và có tiến bộ về công danh và tài lộc.

Hướng nhà xấu cần tránh cho người sinh năm Giáp Tý:

 • Cung Họa Hại: Nam giới nên tránh hướng Bắc, trong khi nữ giới nên tránh hướng Nam. Cung này mang đến tổn thất về cả tinh thần và nhân khẩu.
 • Cung Tuyệt Mệnh: Nam giới nên tránh hướng Đông, trong khi nữ giới nên tránh hướng Đông Nam. Rơi vào cung này, gia chủ sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và rủi ro tài chính.
 • Cung Ngũ Quỷ: Nam giới nên tránh hướng Nam, trong khi nữ giới nên tránh hướng Bắc. Gia chủ sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và xui xẻo, có thể gặp rắc rối liên quan đến lời nói (gây khẩu cung), cũng như nguy hiểm liên quan đến lửa (tai hoạ về hỏa).
 • Cung Lục Sát: Nam giới nên tránh hướng Đông Nam, trong khi nữ giới nên tránh hướng Nam. Dễ dẫn đến mất việc làm, thất thoát tài sản và danh tiếng, bất kể nam hay nữ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Hướng nhà tuổi 1984 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Hướng nhà tuổi Canh Ngọ giúp công danh, tài lộc tấn tới

Xem thêm: Hướng nhà tuổi 1983 ( Quý Hợi) hợp Phong Thủy