HLV Tottenham lên tiếng đe dọa Bayern Munich trước thềm đại chiến

HLV Tottenham lên tiếng đe dọa Bayern Munich trước thềm đại chiến; Cardiff phải trả 5,3 triệu bảng cho vụ tiền đạo tử nạn; Tottenham đàm phán hợp đồng mới với Vertonghen.

HLV Tottenham lên tiếng đe dọa Bayern Munich trước thềm đại chiến

HLV Pochettino nói với báo thể thao về trận Tottenham vs Bayern Munich, ông thầy người Argentina tuyên bố Spurs sẽ làm mọi cách để giành 3 điểm.

“Trong lịch sử Champions League, Bayern Munich là một trong những CLB giàu thành tích nhất. Họ luôn duy trì tham vọng lớn trong mỗi mùa giải. Bayern là đội bóng tuyệt vời, sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng và có ban huấn luyện xuất sắc”.

“Tôi nghĩ họ là ứng viên nặng ký cho chức vô địch Champions League mùa này, họ đang có phong độ cao. Đây là trận đấu không dễ dàng, muốn có kqbd có lợi chúng tôi phải chơi với quyết tâm cao nhất. Tottenham sẽ vào cuộc với mục tiêu 3 điểm, chúng tôi tự tin có thể đánh bại họ”.

“Đây là trận đấu quan trọng với Tottenham, chúng tôi phải có điểm nếu muốn nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng”.

HLV Tottenham lên tiếng đe dọa Bayern Munich trước thềm đại chiến

Cardiff phải trả 5,3 triệu bảng cho vụ tiền đạo tử nạn

FIFA đã ra phán quyết rằng Cardiff nợ 5,3 triệu bảng của Nantes cho “phần đầu tiên” trong vụ chuyển nhượng tiền đạo quá cố Emiliano Sala.

Ủy ban Tình trạng của các cầu thủ FIFA đã họp vào tuần trước trong nỗ lực giải quyết tranh chấp kéo dài giữa hai câu lạc bộ xung quanh khoản phí chuyển nhượng 15 triệu bảng cho Sala, người đã chết trong một vụ tai nạn máy bay vào tháng 1 ngay sau khi được công bố là bản hợp đồng kỷ lục của Cardiff.

Bây giờ, Cardiff được thông báo rằng họ đã nợ 6 triệu euro (5,32 triệu bảng), tương ứng với phần đầu tiên hiện đang đáo hạn theo hợp đồng.

Tottenham đàm phán hợp đồng mới với Vertonghen

Daily Mail cho biết Tottenham và Jan Vertonghen đã bắt đầu đàm phán về một hợp đồng mới. Đội bóng đá thành London hy vọng sẽ không mất trắng trụ cột có tỷ số trực tuyến ấn tượng này khi giao kèo cũ đáo hạn cuối mùa này.