HLV Park Hang-seo sẽ ở lại với bóng đá Việt Nam

Sếp bự của liên đoàn bóng đá Việt Nam chính thức lên tiếng về vấn đề tái ký hợp đồng mới với “phù thủy” Park Hang-seo.

Chiều nay trong cuộc trao đổi với truyền thông, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng chính thức nói lời thật lòng: “Hợp đồng giữa VFF với HLV Park Hang-seo sẽ chấm dứt vào tháng 1/2020. Trong các điều khoản hợp đồng, 2 bên đã thống nhất rõ ràng, khi hợp đồng cũ còn 3 tháng nữa hết hạn thì sẽ cùng ngồi lại để trao đổi về việc ký mới.”

Những ngày vừa qua người hâm mộ và giới chuyên môn lo lắng về việc bóng đá Việt Nam sẽ bị các đối thủ “cuỗm” mất HLV Park Hang-seo sau khi hợp đồng giữa 2 bên chính thức hết hạn. Rõ ràng, “phù thủy” Park Hang-seo là huấn luyện viên ngoại thành công nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam thể hiện ở kqbd hom nay có được. Vị thuyền trưởng Hàn Quốc xứng đáng với bản hợp đồng mới cùng mức đãi ngộ hậu hĩnh hơn.

Ông Cao Văn Chóng cho biết: “VFF sẽ cố gắng giữ ông Park ở lại với bóng đá Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang bàn kỹ và gút lại những chi tiết quan trọng trước khi 2 bên ngồi lại trao đổi và thống nhất. Thông tin này VFF tạm thời chưa thể công bố. Tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá Việt Nam không nên lo lắng, hoang mang sợ mất HLV Park Hang-seo.”

 HLV Park Hang-seo sẽ ở lại với bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang-seo sẽ ở lại với bóng đá Việt Nam

Những cột mốc thành tích nổi bật của HLV Park Hang-seo cùng bóng đá Việt Nam là, đưa U23 giành danh hiệu Á quân châu Á 2018, dẫn dắt Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad 2018, vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019, U23 Việt Nam giành quyền vào vòng chung kết U23 châu Á 2020, lên ngôi á quân King’s Cup 2019 và chuẩn bị cho kết quả bóng đá seagame 2019 tốt nhất.

Từ chỗ đến Việt Nam với hy vọng “sống sót” qua 1 năm đầu tiên trong cương vị HLV trưởng đội tuyển quốc gia, ông Park Hang-seo trở thành người hùng dân tộc khi dẫn dắt bóng đá dải đất hình chữ S đi từ thành công này đến kỳ tích khác.