HLV Incheon United nhận xét về Công Phượng khi anh đá chính

Tin thể thao cho biết, trong buổi họp báo, HLV Incheon United đã đưa ra những lời khen đối với Công Phượng. Ông cũng không chỉ trích cầu thủ của mình cho dù đội nhà thảm bại 0-3.

Trong trận đấu ở vòng 5 K-League, Incheon United đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-3 trước Daegu. Đây là trận đấu mà Công Phượng lần đầu được đá chính ở Incheon United.

HLV Incheon United nhận xét về Công Phượng khi anh đá chính

Xem tiso tructuyen nhận định, nói chung cầu thủ Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực trong cả trận đấu. Anh đã có một số pha kiến tạo thuận lợi cho đồng đội nhưng không được đồng đội tận dụng thành bàn.

Ngay cả khi đội nhà thất bại, HLV Jorn Andersen vẫn lên tiếng khen ngợi Công Phượng. Ông cho biết: “Tôi nghĩ rằng Công Phượng đã thi đấu hết mình ở trận này. Toàn đội cũng thể hiện được tinh thần chiến đấu. Ngay cả khi CLB thất bại nhưng tôi không nghĩ rằng họ đã chơi tồi”.

Nói tới trận đấu, HLV người Na Uy cho hay: “Tôi nghĩ Daegu là một đội bóng rất mạnh. Màn thể hiện của họ trong trận đấu ngày hôm nay rất tốt. Thưc sự chúng tôi đã trải qua một trận đấu khó khăn.

Ở trận này, chúng tôi không có sự phục vụ của 5-6 cầu thủ chủ chốt. Theo xem kết quả kq tbn hành lang cánh phải bộc lộ nhiều vấn đề, đặc biệt là hàng thủ. Chúng tôi bị đối phương khai thác rất nhiều ở bên cánh này. Tình hình thật tồi tệ.

Trong hiệp 2, tình hình có phần cải thiện khi chúng tôi dồn lên để tấn công và gây sức ép đối với đối phương. Tuy nhiên những pha tấn công không sắc nét lắm. Chúng tôi không tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm.

Tôi hy vọng rằng các cầu thủ chấn thương có thể trở lại càng sớm càng tốt. Mùa giải vẫn còn rất dài. Nếu các trụ cột trở lại, chúng tôi sẽ sở hữu đội hình mạnh hơn”.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."