Hazard nói gì về khả năng đến Real Madrid sau màn trình diễn chói sáng trước West Ham

Hazard nói về khả năng đến Real Madrid sau màn trình diễn chói sáng trước West Ham, góp vào thắng lợi với kết quả bóng đá anh 2-0 của Chelsea trước West Ham.

Bất chấp các CĐV đội khách liên tục châm biếm rằng anh đã dành trọn trái tim cho Real, Hazard vẫn có màn trình diễn ấn tượng và ghi được cú đúp, trong đó có pha solo ngoạn mục. Tại Stamford Bridge rạng sáng nay, Hazard đã chứng tỏ anh sở hữu tài năng vượt trội như thế nào. Tốc độ, kĩ thuật, khả năng rê bóng, dứt điểm của ngôi sao người Bỉ là nỗi khiếp sợ của hàng thủ West Ham.

Hazard nói gì về khả năng đến Real Madrid sau màn trình diễn chói sáng trước West Ham

Khi được hỏi về những gì CĐV West Ham cũng như giới truyền thông thể thao đang nói, Hazard khẳng định: “Họ đã sai. Bây giờ chúng tôi đã có động lực tốt, tâm lý tốt. Chúng tôi đã thắng ba trận liên tiếp và thật tốt khi tiếp tục như vậy. Top 4 là mục tiêu của chúng tôi và Europa League là cũng là mục tiêu của chúng tôi.

Bây giờ tôi chỉ tập trung cùng Chelsea cho đến cuối mùa giải. Tôi chỉ muốn hoàn thành top 4, Europa League, chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm và sau đó chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ.”

Hazard nói thêm về siêu phẩm solo của mình: “Đó là một khoảnh khắc đặc biệt. Khi tôi có thể đi bóng tiếp, tôi sẽ cố gắng. Khi tôi ở trong vòng cấm, hậu vệ sẽ khó truy cản tôi vì nếu họ chạm vào tôi, đó có thể là một quả phạt đền.

Tôi nghĩ rằng tôi đã có một chút may mắn khi có thể tung ra cú sút quyết định, nhưng tôi xứng đáng với kết quả bóng đá này.”

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."