Hazard không màng Cúp C1 và muốn ở lại Chelsea

Trong những phát biểu mới nhất, ngôi sao Eden Hazard đã bóng gió tiếp tục gắn bó với Chelsea bất chấp việc The Blues có thể mất suất dự Champions League.

Mùa giải năm nay,như wc 2018 cho biết Chelsea đang đứng trước nguy cơ ko được tham dự Champions League lần thứ 2 trong vòng 3 năm. Cùng với việc luôn bị Real Madrid chèo kéo, nhiều người tin ngôi sao số 1 của The Blues, Eden Hazard sẽ ra đi để tìm kiếm vinh quang ở đấu trường danh giá nhất châu lục.

Tuy vậy, trong buổi phỏng vấn mới đây với SFR Sport, Hazard đã khiến Người Hâm Mộ Chelsea khấp khởi mừng thầm khi thổ lộ tình yêu với Câu Lạc Bộ và ko quan trọng việc dự Champions League:

Hazard ở lại Chelsea

“Tôi hi vọng Người Hâm Mộ ko muốn thấy mình ra đi. Tôi đang làm rất tốt ở đây. Tôi hạnh phúc ở Chelsea. Mọi việc có thể thay đổi hoặc là không. Chúng ta hãy chờ xem.

Theo nhận định thì truyền thông ngưỡng mộ tôi. Tôi cũng rất yêu những đồng đội và gia đình tôi cũng rất dễ chịu ở nơi này. Dĩ nhiên tôi muốn chơi ở Champions League, nhưng đó ko phải ưu tiên”.

Hiện Chelsea đang đứng thứ 5 và còn 2 trận chưa đấu. Họ buộc phải thắng cả 2 trận này và cầu mong Liverpool hay Tottenham xảy chân để có thể chen chân vào Top 4.

Tin bóng đá cho hay về phía Hazard, anh còn hợp đồng với Chelsea đến tháng 6/2020 và nhận lương 200 nghìn bảng/tuần nhưng vẫn chưa đồng ý đề nghị gia hạn. Gần đây, ngôi sao sinh năm 1991 từng thẳng thừng từ chối lời mời gia nhập Quỷ Đỏ từ… Người Hâm Mộ đội bóng này.