Giữa hàng vạn tiếng hô Ronaldo, Messi được fan cuồng hôn giầy

Tin bên lề bóng đá: Trong trận đấu với CLB Sporting Lisbon tại vòng loại Champions League, một fan cuồng đã chạy xuống sân và xin hôn giày của Messi.

Tin bên lề bóng đá thú vị hôm nay là tình huống của một cổ động viên chạy xuống sân trong trận đấu giữa Barca và Sporting Lisbon tại vòng loại Champions League.

Theo vnbongda.net, đó là một tình huống khiến cho mọi người chứng kiến trên sân lẫn những khán giải theo dõi qua truyền hình đều bất ngờ. Một cậu nhóc fan cuồng Messi đã vượt qua hàng rào an ninh, lao xuống dưới sân để ôm chầm lấy thần tượng của mình giữa những tiếng vang Ronaldo trên khán đài.  Thông tin bên lề thú vị này không khỏi làm người xem cảm thấy thích thú.

Messi được fan cuồng chạy vào đòi ôm, hôn.
Không “cản trở công việc”, Messi toàn ý để cho cậu bé toại nguyện. Thông tin bên lề bóng đá thú vị này thu hút nhiều sự chú ý của người xem.
Được nhân viên an ninh đưa rời khỏi sân, nhưng cậu bé fan cuồng rất cảm kích trước cơ hội được lại gần thần tượng và bày tỏ sự cảm ơn với Messi.

Trở lại với trận đấu, Messi không có bàn thắng nhưng vẫn có thể nở nụ cười chiến thắng khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Tỷ số chung cuộc là 1-0 nghiêng về các cầu thủ đội khách Barcelona. Với chiến thắng này, Barca tiếp tục xây chắc ngôi đầu với 6 điểm sau 2 lượt trận và có hiệu số bàn thắng bại là +4.

Bảng xếp hạng bảng D vòng bảng Champions League năm nay.