Giải mã tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt nhất có số vượng

Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng một phần quyết định đến vận mệnh người tuổi Ngọ. Vậy cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt nhất có số vượng.

Tuổi Ngọ sinh năm nào

Người tuổi Ngọ có thể có hai thái cực đối lập nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại có thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người khiêm tốn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm thấy thoải mái.

Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui vẻ. Tính cách nổi bật nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những không gian rộng mở.

Theo lịch âm, nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì bạn là người tuổi Ngọ. Năm Ngọ: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014.

Trong 12 tháng của năm Ngọ, theo tử vi 12 con giáp tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau.

Tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt nhất có số vượng

Sinh tháng Giêng: Theo tử vi 2020 Người tuổi Ngọ sinh vào tiết tân xuân nên tinh thần luôn sảng khoái, có số được hưởng phúc lộc và tài sản của tổ tiên. Là người đoan chính, ít nói, có duyên kết bạn.

Sinh tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập người tuổi Ngọ thường thông minh, ưa hình thức. Số nhàn tản, mọi việc đều thuận, ngao du khắp nơi. Tuy vậy, trong cuộc đời cũng không tránh khỏi những rủi ro.

Sinh tháng 3: Là người có chí khí mạnh mẽ, can đảm hơn người. Có số thành công trong mọi việc, được nhiều người tôn kính, mến mộ.

Tháng 4 (Bạch Dương): Là người tài giỏi, tháo vát trong mọi việc nhưng lại khó nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Tuy làm được nhiều của cải nhưng lại rất khó có thể giữ được. Nhưng đừng lo, nhờ hồng phúc của ông bà tổ tiên và sự cố gắng sẽ đạt được những thành quả mình mong muốn.

Tháng 5 (Kim Ngưu): Là người có suy nghĩ tân tiến. Sinh tháng này được hưởng số có sự nghiệp, nhà cửa, gia đình hạnh phúc, tài lộc không kể siết.

Tháng 6 (Song Tử): Là người có số mệnh tương đối khó khăn. “họa vô đơn trí- phúc bất trùng lai”. Được hưởng sự sung sướng đến cuối đời.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 7: Theo lịch vạn niên, người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thì mang nhiều đặc tính thuận lợi do đặc tính mát mẻ, ôn hòa. Họ có tính cách khá dễ chịu, biết chiều lòng người khác và được vị nể nên rất dễ đạt được thành công trong cuộc đời.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 8: Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 8 là những người chủ về trí tuệ thông minh, am hiểu sâu sắc mọi khoa học trong cuộc đời. Họ cũng dễ dàng được thăng tiến trong sự nghiệp và có được công danh vẻ vang.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 9: Người tuổi Ngọ sinh vào tiết Hàn Lộ thường có trí tuệ thông minh khác thường, giao tiếp khéo léo, nói chung văn võ song toàn. Tuy thế, họ lại thường không có được sự kiên nhẫn cần thiết nên rất khó để có được một cuộc đời vẻ vang về công danh và sự nghiệp.

Sinh tháng 10 mang mệnh anh hùng hào kiệt. Người tuổi Ngọ sinh tháng 10 thường mang mệnh anh hùng hào kiệt. Tuy phải trải qua nhiều gian nan, vất vả thời trai trẻ nhưng hậu vận có nhiều may mắn, hưởng phúc thái bình. Người sinh tháng này có mệnh cách khó mà đoán trước được.

Sinh tháng 11: Là người ít may mắn, cuộc đời trắc trở. Tuy được lộc trời ban nhưng vẫn phải lao tâm khổ tứ.

Sinh tháng 12: Tuổi Ngọ sinh vào tiết Tiểu Hàn cả đời gặp chuyện phiền não, vất vả. Sự nghiệp và tài vận có nhiều biến động. Là người sống thiếu thực tế.