Giải mã bí ẩn của giấc mơ thấy đám ma

Mơ thấy đám ma báo hiệu điềm gì, nên đánh số đề bao nhiêu thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng tìm hiểu bí ẩn giấc mơ thấy đám ma và các số đề liên quan trong bài viết nhé!

Giải mã bí ẩn của giấc mơ thấy đám ma
Giải mã bí ẩn của giấc mơ thấy đám ma

1. Giải mã giấc mơ thấy đám ma

Mơ thấy đám ma của cha mẹ

Chiêm bao thấy đám tang của cha mẹ trong khi thực tế họ đang sống rất khỏe mạnh cho thấy bạn nên tách khỏi sự che chở bảo vệ của cha mẹ. Bạn đã trưởng thành rồi, cần phải độc lập hơn  nên giấc mơ này như một lời nhắc đã đến lúc bạn phải can đảm hơn để nói ra những mong muốn, nguyện vọng của bản thân trước cha mẹ.

Mơ thấy đám ma của bản thân

Khi ngủ mà nằm mộng thấy đám ma của bản thân thì đừng lo lắng vì đây là điềm báo may mắn. Nếu hiện tại bạn đang gặp bất cứ thử thách hay khó khăn nào thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa, không những thế còn có kết quả tốt và kết thúc có hậu. Hoặc trong cuộc sống, bạn đang bị một chuyện gì đó làm bản thân cảm thấy ức chế, khó chịu, thay vì bộc lộ ra, bạn đang cố kìm nén để không ai biết. 

Mơ thấy đi đưa đám ma

Mơ thấy hình ảnh mình mặc tang phục và đang đi đưa tang một ai đó thì giấc mộng ngụ ý vấn đề tài chính của bạn và gia đình sẽ được giải quyết. Các khoản nợ trước đó đều được khai thông, giải quyết ổn thỏa. Mọi mưu cầu về tiền bạc đều được đáp ứng đầy đủ.

Mơ thấy người lạ trong đám ma

Theo giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy một người không rõ danh tính mặc trong đám ma của gia đình thì khả năng bạn gặp được quý nhân phù trợ là rất lớn. Chính vì vậy những khó khăn trước mắt sẽ được giải quyết ổn thỏa, đừng nên lo lắng nhiều.

Mơ thấy đám ma người lạ

Ngủ mê thấ tang lễ người lạ phản ánh trong cuộc sống hiện tại bạn nên thay đổi một số thứ. Ví dụ như một vài thói quen không tốt, hay thử tìm hiểu bắt đầu một mối quan hệ nào đó,…

2. Mơ thấy đám ma đánh con gì?

  • Chiêm bao thấy thấy đám ma của cha mẹ thì nhớ đánh ngay các con 31  – 67 – 82
  • Ngủ mê thấy đám ma của bản thân thì đánh ngay số đề 46 – 58
  • Nằm mơ thấy đi đưa đám ma thì nhớ đánh nhanh các số 41 – 78 – 96
  • Mộng mị thấy đám ma người lạ thì bạn nên ghi nhanh số đề 22 – 47 – 50
  • Ngủ mơ thấy người lạ trong đám ma thì bạn nên ghi ngay các con 35 – 77 – 85

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã đi giải mã giấc mơ thấy đám ma và các số đề liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

 

"Chú ý: Các thông tin dự đoán từ sổ mơ trên đây chỉ là tham khảo. Mọi người có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cá nhân!"