Giải mã điềm báo giật môi theo từng khung giờ

Hiện tượng bị giật môi có báo hiệu điều gì đến với bạn? Cùng giải mã điềm báo giật môi theo từng khung giờ trong bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã điềm báo giật môi
Giải mã điềm báo giật môi

Giải mã điềm báo giật môi:

Bị giật môi vào thời điểm từ 1 giờ – 3 giờ báo hiệu bạn sẽ có niềm vui từ con cái ở phương xa mang lại. Có thể là con cái sẽ về thăm nhà hay mời bạn đi du lịch đâu đó để cả gia đình sẽ được sum vầy đông đủ. Đó có thể là một chuyến đi du lịch xa hoặc cả nhà bạn sẽ đi ăn tối ở một nhà hàng gia đình để cả gia đình bạn được tận hưởng và có thời gian dành cho nhau.

Trường hợp mội bị giật từ 3 giờ – 5 giờ cho thấy sẽ có vài chuyện không hay xảy ra như gia đình có mâu thuẫn chuyện bé xé ra to. Nếu cư xử không khéo sẽ khiến cho các mối quan hệ ngày càng rạn nứt. Chính vì thế nếu có chuyện gì thì hãy bình tĩnh lại, đặt mình vào vị trí của đối phương cùng nhau ngồi lại giải quyết để mọi chuyện được kết thúc êm đẹp.

Giật môi vài thời điểm từ 5 giờ – 7 giờ ngụ ý rằng có người cần bạn giúp đỡ. Lúc này hãy để ý điện thoại xem ai cần sự giúp đỡ của bạn để kịp thời giúp đỡ họ rồi có ngày bạn sẽ nhận lại được sự giúp đỡ lại vào thời điểm bạn cần nhất.

Nếu thời điểm từ 7 giờ đến 9 giờ mà mội bị giật thì con cái, người thân trong gia đình đi lại phải chú ý cẩn thận vì có hiện tượng này ám chỉ bạn có nguy cơ cao sẽ gặp phải vấn đề nào đó trên đường đi. 

Giật môi từ 9h – 11h cho thấy sắp có người đến nhờ vả bạn. Hãy xem xét và giúp đỡ họ nhiệt tình nhất có thể nếu điều đó là cần thiết. Việc giúp người này sẽ khiến tài lộc của bạn sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng vì bạn sẽ được đền đáp vô cùng hậu hĩnh.

Trong khoảng thời gian từ 11h đến 13h mà bị giật môi ám chỉ có ai đang nói xấu thậm chí là muốn hãm hại bạn. Vì thế hãy cảnh giác đề phòng những người xung quanh đặc biệt là những người hay có những lời ngon ngọt đối với bạn.

Từ 13h – 15h bị giật môi thì hãy thử mua tờ vé số xem sao vì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp điều may mắn.

Trong khung giờ từ 15h – 17h mà môi bị giật môi thì chúc mừng bạn vì tài lộc của bạn sắp gõ cửa.

Trường hợp môi bị giật lúc 17h – 19h thì thật không mayu bạn chuẩn bị hao tài, tốn của. Hãy thật cẩn thận trong việc quản lý tài sản nhé!

Nếu từ 19h – 21h mà bị giật môi thì hiện tượng phản ánh việc bạn sắp có tin vui, gia đình sẽ được đoàn tụ vui vẻ.

Thời điểm tù 21 giờ – 23 giờ bị giật môi là dấu hiệu may mắn cho thấy công việc thành công, tiền bạc ùn ùn kéo tới.

Bài viết trên của website vnbongda đi giải mã điềm giật môi theo từng khung giờ hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.