Giải mã điềm báo dơi vào nhà có gì bí ẩn

Dơi vào nhà trong thực tế hay giấc mơ là điềm báo gì, may mắn hay đen đủi là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết của chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã điềm báo dơi vào nhà có gì bí ẩn
Giải mã điềm báo dơi vào nhà có gì bí ẩn

1. Dơi vào nhà là điềm báo gì?

Dơi là một loài động vật ưa sống vào ban đêm, chúng thường có màu đen tối, chúng thích cứ ngụ ở những nơi bóng tối, ẩm thấp và bí hiểm. Vì vậy, phần lớn mọi người cho rằng dơi là một loại động vật kinh dị, nếu như gặp phải dơi hay dơi bay vào nhà là một điềm xấu.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các người xưa thì loài dơi là một trong những loài vật đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng. Do đó, nếu dơi bay vào nhà chúng ta, thì có nghĩa rằng những chủ nhân của ngôi nhà này sẽ gặp được những điều may mắn và tiền bạc cũng như tài chính.

Theo quan niệm dân gian thì khi một con dơi bay lượn vòng quanh lúc hoàng hôn là báo trước thời tiết tốt đẹp. Nếu Dơi ở đâu tự nhiên bay đụng vào cao ốc là trời xấu , sẽ có mưa. Nếu dơi bay đụng vào cửa hay vào trong nhà bạn là điềm xấu đến cho bạn hay người thân thuộc. Nếu tự nhiên con dơi bay đến gần bạn là điềm báo có kẻ bạc tình hay phản bội bạn , cần phải lưu ý cẩn thận.

Còn nếu dơi bay vào và làm tổ trong ngôi nhà của mình, thì chứng tỏ rằng, đây là một nơi có điều kiện tốt lành, báo hiệu rằng gia chủ sẽ gặp được những thuận lợi, cuộc sống bạn sẽ gặp những an bình và hạnh phúc.

Mặt khác, có một luồng ý kiến đó là nếu khi bạn bắt gắp tình huống là một con dơi bay ba lần quanh một ngôi nhà hay trong nhà thì đó là một điềm báo của sự chết chóc. 

2. Nằm mơ thấy dơi vào nhà báo hiệu điềm gì?

Người Trung Quốc cổ đại liên hệ dơi với sự trường thọ của số mệnh. Vì vậy chiêm bao thấy dơi bay vào nhà ám chỉ sự “bi thảm” của vận mệnh, do loài dơi thường hoạt động vào lúc hoàng hôn. Nếu nằm mộng thấy dơi màu trắng bay vào nhà sẽ là điềm gở. Tuy nhiên nếu người mơ nhìn thấy năm con dơi bay vào nhà trong giấc ngủ mê thì điều này cho thấy sức khỏe tốt, tuổi thọ, tốc độ, sự giàu có và hạnh phúc.

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã gửi đến độc giả các điềm báo tương ứng khi dơi vào nhà trong hiện thực và giấc mơ hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.