Giải mã các điềm báo liên quan đến việc cá chết

Cá chết trong thực tế hay giấc mơ là điềm báo gì, may mắn hay đen đủi là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết của chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã các điềm báo liên quan đến việc cá chết
Giải mã các điềm báo liên quan đến việc cá chết

1. Giải mã điềm báo của việc cá chết

Theo phong thủy, nuôi là những giống cá như cá Rồng, cá Rồng Huyết Long – thì có tác dụng trừ ma diệt tà cho gia chủ. Cá Kim Long càng nhu vàng thì đem lại tiền tài, lợi nhận, giúp công việc của gia chủ thuận buồm xuôi gió.

Nếu như bể cá  có 1-2 con bị chết do bệnh, hoặc do những lý do khác thì điều này không đáng quan ngại, vì đó là điều hiển nhiên. Thế nhưng nếu bể cá của gia chủ xảy ra việc cá chết hàng loạt, chết theo đàn thì trong phong thủy, coi đó là điều không lành. Điềm xui này có thể là điềm báo về việc phá sản, bệnh tật.

Tuy nhiên, việc cá chết cũng chỉ được coi là dân gian truyền tai, mà chưa có chứng minh bởi khoa học về phong thủy. Vì vậy gia chủ cũng không nên quá lo lắng mà hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân cá chết, khắc phục và nuôi lại.

Đôi khi việc chưa có kinh nghiệm nuôi cá cũng là lý do khiến cá chết hàng loạt bởi yếu tố thức ăn, môi trường nước, không khi cũng như là lượng thức ăn cho cá không phù hợp. 

Theo quan điểm của người Trung hoa thì việc cá huyết rồng hay cá la hán chết là chết thay chủ để chủ có thể bình an, vô sự bởi vì nó là loại cá thần. Vì vậy việc cá cảnh nuôi chết chỉ là điềm báo về tài lộc, sức khỏe cho gia chủ để có thể biết trước và tìm cách thay đổi nên việc cá chết không phải là điềm xui theo như nhiều người.

2. Giải mã giấc mơ thấy cá chết

Nếu chiêm bao thấy cầm trên tay một con cá chết là điềm báo may mắn trong đường con cái, con của người mơ sẽ được vinh danh trong một chương trình nào đó.

Trường hợp mộng thấy mình nuôi cá chết báo hiệu bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Người này sẽ giúp bạn gánh vác mọi chuyện trong thời gian tới. Bạn hãy sống chậm hơn một chút, cởi mở và sống thật với lòng mình để tìm được ra quý nhận của mình nhé.

Nếu ngủ mê thấy đi nhặt cá chết thì chứng tỏ trong thời gian tới bạn sẽ gặp vận may trong vấn đề tiền bạc. Nếu bạn nằm mộng thấy càng nhiều cá chết thì càng tốt bởi bạn sẽ gặp được vận may càng lớn. Thời gian này hãy biết tận dụng và nắm bắt cơ hội để có được thành công nhé.

Ngược lại nếu chiêm bao thấy cá chết trên bờ thì ám chỉ bạn sẽ gặp phải một số chuyện khó khăn trong thời gian tới. Người mơ cũng nên đề phòng hơn trong tất cả mọi chuyện liên quan đến tình cảm cũng như sức khỏe của mình nhé.

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã gửi đến độc giả các điềm báo tương ứng khi cá chết hy vong những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.