Gà vào nhà hên hay xui, đánh số gì?

Gà vào nhà trong thực tế và trong mơ là điềm báo gì, hên hay xui nên đánh số đề nào? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Gà vào nhà hên hay xui, đánh số con gì?
Gà vào nhà hên hay xui, đánh số con gì?

1. Nguyên nhân gà vào nhà

Gà là loại vật vô cùng quen thuộc là nguồn thực phẩm hữu ích cho con người nên gà trở thành loài gia cầm được nuôi rất phổ biến. Do vậy, những gia đình ở nông thôn bắt gặp những chú gà bất chợt viếng thăm ngôi nhà của mình, thì điều này vô cùng bình thường. Gà là vật nuôi của gia đình và được nuôi bằng phương pháp thả ngoài nên thi thoảng chúng sẽ vào nhà để tìm kiếm nguồn thức ăn là vài hạt cơm, vài hạt thóc. Đồng thời có rất nhiều trường hợp, khi đến thời điểm đẻ trứng, gà mái khi không tìm được tổ thì chúng sẽ tự động đi tìm kiếm tổ cho mình vào lúc đó việc ra ngôi nhà là chuyện bình thường. Ngoài ra gà còn vào nhà vì bị rượt đuổi hay cảm thấy có nguy hiểm rình rập xung quanh.

2. Giải mã điềm báo khi gà vào nhà

Theo quan niệm tâm linh thì việc gà vào nhà là điềm báo may mắn cho gia chủ đặc biệt là ở thành phố. Các điềm báo đó là:

  • Báo có khách mang tài lộc tới cho bạn
  • Việc làm ăn, kinh doanh thuận buồm xuôi gió
  • Gia đình sắp có tin vui (nếu gà vào nhà là gà mái đẻ trứng)

3. Mơ thấy gà vào nhà báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy một đàn gà chạy vào nhà

Điềm báo tốt lành vì biểu tượng con gà gắn liền với sự sung túc và phú quý nên gia chủ cứ yên tâm là cuộc sống sắp tới của gia đình sẽ có nhiều tài lộc, may mắn, được sống trong giàu sang, phú quý. Hãy sẵn sàng để nắm bắt cơ hội cho những việc sắp xảy đến, đừng do dự để đánh mất đi điều tốt đẹp nhé.

Mơ thấy người khác đem gà vào nhà mình

Cho thấy bạn sắp đạt được thành quả cho những việc mà từ lâu nay bạn đã bỏ bao tâm huyết để làm.

Mơ thấy gà mái vào nhà đẻ trứng

Có thể gia đình bạn sắp chào đón những thành viên mới vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Nếu bạn chưa lập gia đình thì sẽ chuẩn bị đón nhận một điều vô cùng bất ngờ trong tình yêu, đó có thể là một lời cầu hôn hoặc bạn sắp lên duyên vợ chồng với nửa kia của mình.

4. Gà vào nhà nên đánh con gì?

  • Gà trống vào nhà thì nên đánh con 16 – 67
  • Gà mái vào nhà đẻ trứng thì nhớ đánh các con 23 – 68 – 90
  • Nằm mơ thấy đàn gà vào nhà thì nên đánh nhanh cặp số 20 – 85
  • Chiêm bao thấy người khác đem vào nhà mình thì nhớ ghi nhanh số  19 – 38

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã gửi đến độc giả các điềm báo tương ứng khi gà vào nhà và số đề liên quan hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.