Francis Coquelin chia tay Arsenal

Sir Alex và Mourinho sau này đã trở thành những người bạn thân
Theo trang tin bóng đá, gác bỏ những hiềm khích và ấn tượng xấu, Sir Alex và Mourinho sau này đã trở thành những người bạn thân. Những gì Jose Mourinho thể hiện và chứng minh từ khi dẫn dắt Man United tới giờ đã cho mọi người thấy vì sao Sir Alex luôn muốn ông là người kế nhiệm mình.
“Người đặc biệt” dù ở đâu cũng luôn giữ được phong cách của mình. Ông luôn có những màn tranh cãi, đấu khẩu nảy lửa với các HLV đối thủ. Trong khi các đội bóng khác thường phải cố gắng đẩy mạnh truyền thông và đăng tải thông tin CLB lên báo thì HLV Mourinho chỉ cần phát biểu là có thể xuất hiện trên trang nhất hoặc sẽ có trang đôi về ông ở số báo ngày hôm sau.

Abidal là tấm gương sáng về chiến thắng bệnh tật trong giới thể thao
Abidal cũng nhớ lại khoảnh khắc Thierry Henry đến bệnh viện thăm anh. Cựu hậu vệ chia sẻ: “Khi Henry đến gặp tôi trong bệnh viện, tôi đã khóc như đứa trẻ. Tôi không muốn cậu ấy nhìn thấy tôi trong hoàn cảnh tồi tệ như vậy, nhưng tôi mừng vì Henry đến thăm tôi”.

Mặc dù tạo ra nhiều cơ hội, nhưng số kiến tạo của Sanchez lại kém mùa trước, đồng thời các chỉ số khác như ghi bàn, đi bóng đều sụt giảm
Theo như du doan bong da của các chuyên gia, chấn thương của Gabriel Jesus biện minh cho quyết định ngôi vào bàn đàm phán với Arsenal để cố gắng có Sanchez ngay trong mùa đông, dù thực tế là họ có thể sở hữu miễn phí nếu chịu khó chờ đến cuối mùa giải.
Tuy nhiên, Jesus sẽ sớm trở lại vào tháng 2. Từ nay đến đó, Man City vẫn có Sergio Aguero – người đã ghi 19 bàn ở mọi mặt trận mùa này, nhiều hơn 11 bàn so với Sanchez dù số trận ra sân là như nhau (25).

Nhận định U23 Việt Nam – U23 Hàn Quốc
Cái duyên ghi bàn của Công Phượng vào lưới các đội bóng Hàn Quốc là cơ sở để có thể tin tưởng vào một điều bất ngờ sẽ đến với U23 Việt Nam.
Báo chí Hàn Quốc lẫn Trung Quốc đều đánh giá U23 Việt Nam sẽ là một ẩn số thú vị, có khả năng tạo bất ngờ ở bảng D. Tất nhiên, vào trận với tâm thế kẻ cửa dưới sẽ phần nào có lợi cho tâm lí các cầu thủ U23 Việt Nam.

Francis Coquelin chia tay Arsenal
Đích thân HLV Arsene Wenger lên tiếng xác nhận việc bán đi tiền vệ Francis Coquelin cho Valencia. Mùa giải này Arsenal có kqbd anh không tốt.