Fan PSG dọa dẫm Real trên đất Pháp

Sau chiến thắng đậm đà 3-0 trước Marseille fan Paris Saint-Germain đã mở tiệc pháo sáng và gửi lời đe dọa đến Real Madrid.

Có chiến thắng với kqbd là 3-0 trước Marseille, những Cổ Động Viên của Paris Saint-Germain đã ăn mừng 1 cách quá khích. Họ đốt pháo sáng và giơ khẩu hiệu thách đấu đến Real Madrid. Lời đe dọa của fan Paris Saint-Germain sở hữu nội dung: “Cuộc chiến thật sự!” nhằm đến đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Fan PSG dọa dẫm Real trên đất Pháp

Tin bóng đá cho biết một Cổ Động Viên của Paris Saint-Germain cho biết: “Chúng tôi phải cho Real Madrid thấy được cuộc chiến này khi họ hành quân đến Pháp. Hội fan của chúng tôi sẽ tăng cường mặc áo đấu và khăn choàng đến sân vận động để cổ vũ hết mình cho đội nhà.”

Ngay trong trận đại chiến với Marseille, những Cổ Động Viên của đội bóng thủ đô nước Pháp đã “hù dọa” đối phương bằng bức tranh khổng lồ họa lại nhân vật truyện tranh Son Goku. Với thông điệp anh hùng cứu nguy cho hành tinh, fan PSG đã dựng hình Son Goku nhằm chứng tỏ uy lực của đội bóng con cưng.

Tiếp Marseille ở sân Công viên những Hoàng tử, Paris Saint-Germain đã sở hữu khởi đầu như mơ với kết quả ngay phút thứ 10 của Kylian Mbappe. Đến phút 27, Rolando sở hữu pha phản lưới nhà khiến Marseille càng rơi vào thế khó.

Đến phút 55, theo ket qua ngoai hang anh thì Edinson Cavani lập công ấn định thắng lợi 3-0 cho đội nhà. Niềm vui chiến thắng trước Marseille trong trận siêu kinh điển nước Pháp của Paris Saint-Germain đã ko được trọn vẹn khi ngôi sao Neymar phải rời sân bằng cáng vì chấn thương. Các Cổ Động Viên lo lắng Neymar sẽ khó sở hữu thể bình phục cho trận đấu với Real Madrid ở Champions League.