EA Sports bất ngờ đưa hình ảnh của Ronaldo trở lại trang chủ game FIFA 19

Chỉ 2 ngày sau khi gỡ bỏ hình ảnh của Ronaldo, hãng game thể thao nổi tiếng EA Sports đã đưa CR7 xuất hiện trở lại trên website của mình.

Ronaldo xuất hiện trở lại trên trang chủ EA Sports
Ronaldo xuất hiện trở lại trên trang chủ EA Sports

Cristiano Ronaldo là đối tác thân thiết của  tựa game FIFA từ hãng game EA Sport. Ở phiên bản mới nhất FIFA 2019, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng được chọn làm gương mặt đại diện và đóng vai trò trọng tâm trong các chiến dịch quảng bá cho trò chơi bóng đá nổi tiếng toàn cầu.

Tuy nhiên những bê bối cáo buộc hiếp dâm một giáo viên 34 tuổi có tên Kathryn Mayorga vào ngày 13/6/2009 tại Las Vegas (Mỹ) đã mang lại rất nhiều rắc rối cho Ronaldo cả trong lẫn bên lề sân cỏ. Cụ thể việc phải dành thời gian hầu tòa trong thời gian tới, ngôi sao người Bồ cũng đang đối mặt với việc bị một loạt nhà tài trợ cắt hợp đồng.

Như đã đưa tin, hôm 6/10 vừa qua, gã khổng lồ EA Sports đã gỡ hình ảnh của Ronaldo khỏi website quảng cáo cho game FIFA 2019. Bên cạnh đó, những bài đăng quảng cáo cho tựa game FIFA19 trên mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram của anh cũng “không cánh mà bay”.  

Trước khi chính thức gỡ bỏ hình ảnh của Ronaldo vào ngày 6/10, phát ngôn viên của EA Sports từng chia sẻ: “Chúng tôi thực sự quan ngại về cáo buộc hiếp dâm của Cristiano Ronaldo. Chúng tôi vẫn đang theo dõi những diễn biến mới nhất của vụ việc. Mong các vận động viên và đại sứ hình ảnh sẽ hành động theo đúng những giá trị mà EA Sports đã xây dựng”.

Mới đây, một chi tiết mới trong vụ cáo buộc hiếp dâm của Cristiano Ronaldo đã được luật sư của nạn nhân Kathryn Mayorga tiết lộ. 

Theo đó, ông đã nhận được một cuộc gọi từ cô gái giấu tên kể về trải nghiệm tương tự với CR7. Chi tiết chưa được công bố nhưng luật sư của Mayorga sẽ sớm gửi bằng chứng này đến sở cảnh sát Las Vegas để củng cố lời buộc tội với tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên những tin vui dành cho Ronaldo cũng đã bắt đầu xuất hiện, khi EA Sports sau một thời gian gỡ bỏ hình ảnh của Ronaldo khỏi trang chủ, họ cũng đã bắt đầu đăng tải lại hình ảnh của siêu sao người Bồ trong các chiến dịch quảng bá cho game FIFA 19.

Nhưng nói đúng ra, hình ảnh của Ronaldo chỉ hiện lên ở mục nhỏ “Games” khi click vào lựa chọn “FIFA19”. Còn ở trang chủ, hình đại diện cho tựa game bóng đá này vẫn bị bỏ trống, trong khi các trò chơi khác đều có một ngôi sao tiêu biểu riêng.

Bên cạnh đó sau khi quyết định thuê luật sư David Chesnoff đứng ra tranh cãi vụ kiện tụng này cho mình, phía Ronaldo cũng đã bắt đầu tìm ra được những bằng chứng có thể giúp anh xoay chuyển cục diện.

Cũng cần nói thêm về luật sư David Chesnoff, khi đây là một người rất nổi tiếng trong giải giải trí tại Mỹ, khi ông là người giúp cho rất nhiều ngôi sao như Paris Hilton, Andre Agassi, Mike Tyson, Leonardo DiCaprio,… thoát khỏi những rắc rối liên quan đến pháp luật trong quá khứ.