Đừng đầu tư vào bóng đá nếu chưa biết những kĩ thuật quản lý tài chính này

Đầu tư vào bóng, đơn giản là từ gọi hoa mỹ cho trò chơi dự đoán thể thao. Có cơ hội to lớn, đương nhiên phải đánh đổi rủi ro, chứ để ăn thế thì ai cũng giàu rồi các bạn ạ.

Do đó, nếu ta thiếu may mắn thì phải lấy kĩ thuật đắp vào. Kĩ thuật quản lý tài chính là kĩ thuật nhiều nhà đầu tư dùng nhất. Không chỉ cho dự đoán mà đầu tư bất kể thứ gì, chỉ cần bạn quản lý tài chính tốt, bạn nắm chắc chiến thắng trong tay.

Bài viết này, hãy cùng vnbongda điểm qua kĩ thuật quản lý tài chính mà các nhà đầu tư bóng đá khôn ngoan thường sử dụng nhé!

Kĩ thuật quản lý tài chính của các chuyên gia

Gọi là kĩ thuật cho nó đao to búa lớn, chính xác ra chỉ là một số các thao tác ghi nhớ đến lượng tiền chi tiêu của bạn trong lúc dự đoán.

Việc này đóng vai trò quan trọng hơn bạn tưởng, thế mà cần chưa tới 20p thực hiện. Quản lý được lượng tiền này, bạn biết chắc mình thắng thua thế nào mà có biện pháp thay đổi. 

Đừng quên trong đầu tư, thua 1 vài kèo ko phải là vấn đề. Tổng kết lợi nhuận mà thắng thì vẫn đáng ăn mừng vì đầu tư thành công.

Hãy điểm qua 4 kĩ thuật dưới đây để áp dụng quản lý tiền vốn thật cẩn thận nhé:

1. Giới hạn mức chơi trong ngày

Tương tự như quản lý quỹ tháng, 1 tháng quỹ được 40 triệu, bỏ ra 15 triệu cho nhà ở, 15 triệu sinh hoạt phí… 10tr cho hoạt động giải trí

Thì trong dự đoán banh bóng cũng thế. Bạn buộc phải phân chia nguồn vốn trong tháng nhỏ ra: thường thì các chuyên gia chia theo ngày. 1 tháng 400 triệu chia ra mỗi ngày 15 triệu thôi.

Kĩ hơn nữa thì nhiều người tính theo trận. 1 ngày 15 triệu. Ngày hôm nay chơi 5 trận thì 1 trận tối đa 3 triệu không bơm thêm. Ít hơn cũng được nếu đảm bảo tiền lời

2. Phân tiền cấp độ khoản quỹ ứng với cơ hội chiến thắng

Việc có các khoản khác nhau cho các trận đấu khác nhau là điều nên làm. Các chuyên gia chơi bóng tại thienhabet hay truyền miệng: nên chia thành 3 phần linh động giữa các tình huống

Từ đây dựa vào cơ hội có được mà đầu tư khoản đấy cho hợp lý.

Ví dụ các tỉ lệ được cổng game chốt [1-1] …… [0.2 – 1.6] ….. [0.04 – 2.2]. Bạn có thể đặt số tiền lưng chừng vào trận [1-1]. Khoản lớn nhất vào kèo [2.2] nếu bạn muốn tất tay. Hoặc có thể đặt khoản lớn này ở trận [0.2] khi bỗng dưng bạn cảm thấy khả năng rủi ro sẽ thấp lại.

Một cách quyết định nhanh hơn là khoản ít cứ quẳng vô giải cỏ. Đa số kèo này thường xảy ra nghi án dàn xếp. Vì thế đặt phần rủi ro thấp nhất vào giải cỏ là quyết định nhanh mà an toàn. Giữ lại phần lớn cơ hội to hơn cho giải tên tuổi hơn

3. Chọn một đơn vị lên kèo chất lượng, có bản thống kê ngay tại trang chủ.

Thật phiền phức nếu phải lập giấy tờ kiểm kê ở nơi khác. Sẽ phiền hơn khi vừa đang lúc kiểm kê mà quên mất tỷ lệ kèo ra sao, không có cái gì để so sánh.

Do đó, có một dịch vụ với hệ thống tên tuổi, mạnh mẽ, giúp bạn đảm nhiệm phần việc này sẽ nhanh hơn mà thành công bất ngờ.

Những điều tôi nói là tính năng từ cổng game Ku. Màn hình thanh thoát, thông tin cập nhật tốc độ cao. Cập nhất toàn bộ các chi tiêu trước giờ trong tíc tắc

Mình không đánh giá nếu các bạn thích tự mình xử lý thông tin, viết vào giấy tờ. Nhưng nếu biết thêm cách làm chủ phần mềm kiểm kê tài chính mà dịch vụ đã làm sẵn, sẽ giúp đỡ đi rất nhiều phần công việc lằng nhằng mà không tốn tiền. Nên nhớ thời gian là tiền bạc.

4. Chọn cổng game có giới hạn tiền cược.

Bạn chưa quên hạn mức chi tiêu mà bài viết chỉ ra lúc đầu chứ? Bạn đọc tới đây ắt hẳn đã phần nào thừa nhận sự quan trọng của nó là chắc rồi? Vấn đề là, đồng ý thì dễ chứ ép đầu óc đánh bật con tim thì cực khó.

Do đó, cần nhờ một thứ gì đó giới hạn bạn lại. Đó chính là cổng game với khả năng giới hạn tự động. Tận dụng khả năng này, cổng game chỉ đồng ý để bạn lên cược tới một mức nhất định.

Học tập cách giới hạn tổng cược lại, bạn sẽ gật đầu đồng ý khi cổng game có tính năng này. Với hạn mức vốn tài khoản hiện có, giới hạn cược rơi vào một phạm vi giới hạn an toàn với số vốn này. Bạn bơm vào nhiều thì hạn giới hạn này thay đổi.

Dễ hiểu hơn: cổng game biết được, tài khoản bạn có tiền nhiều, sẽ nới lỏng được đặt nhiều hơn những người ít vốn. Bạn không đủ tiền, sẽ hạn chế bạn lại nhằm giúp bạn giữ lại đường lui.

Lời kết

Trên đây tổng hợp hết 4 thao tác cần thiết nhất khi quản lý tài chính. Chưa nắm vững thì chơi dự đoán chỉ phó mặc cho may rủi. Những tổng hợp này hoàn toàn thực hiển bởi vnbongda. Tổng hợp từ các diễn đàn dự đoán nổi tiếng VN

"Chú ý: Các thông tin dự đoán xổ số trên đây chỉ là tham khảo. Bạn có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cho riêng mình!"