Hướng dẫn dự đoán phạt góc chuẩn mùa Euro 2021

Kèo phạt góc thời gian gần đây trở nên cực phổ biến và được xem là loại kèo phụ hấp dẫn nhất. Có nhiều thông tin xoay quanh loại hình dự đoán độc đáo này. Hãy đọc bài viết mẹo đánh phạt góc chuẩn nhất cùng Keo Euro để tăng tỷ lệ thắng cược lên đến 90% nhé!

Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc trong tiếng Anh gọi là Conners. Loại kèo này khác biệt ở chỗ, kết quả cược được tính căn cứ theo số quả phạt góc xảy ra trong cả trận đấu. Tỷ số chung cuộc không ảnh hưởng đến kết quả ván cược của bạn.

Sở dĩ loại kèo này phổ biến và được nhiều lựa chọn thời gian gần đây bởi tính chất cược tương đối đơn giản. Người chơi không cần phải am hiểu quá nhiều về bóng đá và dự đoán vẫn có thể tham gia. Việc người chơi cần làm là đưa ra dự đoán số pha phạt góc 2 đội nhận được trong cả trận. Kèo phạt góc trực tuyến được xem là loại kèo dễ tham gia và có khả năng thu hồi vốn nhanh. 

Theo thống kê SOIKEOEURO, số quả phạt góc diễn ra trong một trận đấu bóng đá thường dao động từ con số 10 đến 12, cụ thể, trong một giải đấu:

+ Với những trận đấu mà 2 đội có thứ hạng từ 1 đến 4, số pha phạt góc trung bình là 10.5

+ Với những trận đấu mà 2 đội có thứ hạng từ 5-17, số pha phạt góc dao động từ 10.6 đến 11.5

+ Với những trận đấu mà 2 đội xếp từ hạng 18 trở đi có tỷ lệ là trên 11.5 quả

Thường thì sau khi trận đấu diễn ra khoảng 8 đến 10 phút, cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ bóng đá lần đầu

Các loại kèo phạt góc 

  • Kèo cược chấp phạt góc

Được lựa chọn là kèo phụ phổ biến nhất hiện nay, kèo cược chấp phạt góc tương đồng kèo châu Á khi sử dụng tỷ lệ chấp trong dự đoán. Kết quả ván cược dựa trên số quả phạt góc của đội cửa trên và cửa dưới trong suốt trận đấu. 

Tùy vào từng cổng game mà tỷ lệ kèo cược chấp phạt góc online là khác nhau

  • Kèo First Corner/ Kèo phạt góc đầu tiên

Đây là loại kèo phổ biến ở những trận đấu lớn, mang tầm cỡ châu lục, thế giới chẳng hạn như World Cup, Premier League,… Người chơi dựa vào quan sát và phân tích mà tiến hành chọn cược đội sẽ phạt góc đầu tiên.

  • Kèo phạt góc một hiệp/ Cả trận

Thay vì trong kèo cược chấp cả trận, kết quả cược tính dựa trên số quả phạt góc của cả trận thì với kèo một hiệp, số pha phạt góc chỉ tính trong 1 hiệp người chơi lựa chọn dự đoán. Theo nghiên cứu, phần lớn người cược chọn đặt kèo vào hiệp 2 bởi đây là giai đoạn 2 đội đều đẩy mạnh tấn công tạo bàn thắng.

  • Kèo phạt góc O/U

Tương tự như khi chơi các kèo O/U khác, cổng game đưa ra số quả phạt góc ấn định, người chơi tiến hành dự đoán xem kết quả là tài hay xỉu. Tài khi số quả phạt góc chung cuộc cao hơn con số cổng game đưa ra, ngược lại là xỉu. 

Mẹo đánh phạt góc hiệu quả

+ Lựa chọn cổng game uy tín là mối quan tâm hàng đầu khi tham gia cược bất kì kèo nào. Chỉ nên dự đoán tại những cổng game có đầy đủ giấy phép hoạt động và được nhiều người tham gia đánh giá tích cực.

+ Tuy rằng thông tin đơn giản nhưng không có nghĩa là cược đâu thắng đó. Người chơi cũng cần có kiến thức khái quát về dự đoán bóng đá và một số kèo cơ bản. Nắm được thông tin dự đoán kèo phạt góc giúp bạn nâng cao tỷ suất thắng cược lên đến 95%

+ Thời gian đầu mỗi hiệp (từ phút thứ 8 đến phút thứ 10) là thời gian lí tưởng để đặt kèo phạt góc cả trận. Nếu bạn muốn cược phạt góc 1 hiệp thì nên cược vào đầu hiệp 2. Bởi lẽ, sau một hiệp 1 không nhiều biến động, hiệp 2 là khoản thời gian cả 2 đội đẩy mạnh tấn công tạo bàn thắng. Họ sẽ tận dụng triệt để các pha bóng nhằm giành lấy quyền sút phạt góc cho đội mình.

Lưu ý: Chỉ nên dự đoán khi trận đấu đang diễn ra, không nên dự đoán tỷ lệ phạt góc trước khi cuộc đấu đó diễn ra. Bởi khi đó, bạn chưa thể đánh giá được phong độ cũng như lối chơi của 2 đội để cược sao cho hợp lý.

+  Hãy cẩn trọng, đừng vội vàng. Chỉ khi có đầy đủ thông tin trận đấu như đội hình, chiến lược mới tiến hành dự đoán.

+ Cược kèo phạt góc với những trận đấu mà 2 đội có sự chênh lệch, cụ thể 1 đội mạnh tấn công gặp đội có hàng công yếu.

Hi vọng với bài viết về mẹo đánh phạt góc chuẩn sẽ giúp bạn nâng cao tỷ suất thắng cược. Tiếp tục theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để trở thành một dân cược chuyên nghiệp nhé.

"Chú ý: Những chia sẻ ở đây chỉ có tính chất tham khảo. Bạn có thể dựa vào chúng để tự suy luận và đưa ra nhận định riêng cho mình!"