Dự báo tử vi chủ nhật ngày 9-12-2018 của tuổi Thân

Mời bạn đón đoc tử vi của người tuổi Thân chủ nhật ngày 9-12-2018 qua chuyên mục phong thủy để biết vận trình của tuổi Thân vào chủ nhật này sẽ có những thay đổi gì, giúp tuổi Thân chủ động trong cuộc sống hơn.

Tử vi chủ nhật ngày 9-12-2018 của người tuổi Thân

Tuổi Thân chủ nhật ngày 9-12-2018 không may mắn khi có vài kẻ lời ra tiếng vào nói xấu bạn khiến bạn bực tức. Xem bói tử vi khuyên bạn hãy bình tĩnh mà giải quyết mọi việc, chớ nổi nóng bởi điều này càng khiến những người ghét bạn thêm vui mừng mà thôi.

Hôm nay vận tình duyên cũng không thực sự ổn định. Cả hai cần phải yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn, đặc biệt là những lúc khó khăn người ấy rất cần có bạn bên cạnh

– Tử vi tuổi Nhâm Thân : 12 con giáp khuyên bạn làm gì cũng không nên hấp tấp dễ gặp rủi ro, kết quả không được như ý. Chuyện tình cảm không nên dây dưa, nhúng tay vào chuyện của người khác đều không tốt, dễ mất uy tín.

– Tử vi tuổi Giáp Thân : Cần phải có sự sáng suốt thông minh, lanh lợi khi đối đầu với công việc cũng như chuyện tình cảm. Dù không có sự thiệt hại gì nhưng sau này dễ có sự phiền lòng.

– Tử vi tuổi Bính Thân : chủ nhật ngày 9-12-2018 nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Nên đi xa, di chuyển. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân : Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Nên tiến hành, giải quyết công việc.

– Tử vi tuổi Canh Thân : Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến bận rộn khiến phải lo toan hoặc phải giao tiếp. Công việc dễ có sự bỏ dở, hoặc có sự thiếu sót, gặp trở ngại.

>>> Tham khảo tu vi nam 2019 của người tuổi Thân