Những điềm báo sắp chết mà ai cũng cần biết

Khi cái chết cận kề con người hay thiên nhiên thường có những dấu hiệu kì lạ mà ít khi lý giải được. Hãy cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu chi tiết về những điềm báo sắp chết nhé!

Những điềm báo sắp chết
Những điềm báo sắp chết

Những điềm báo sắp chết:

1. Đổi màu da

Khi cái chết đến gần, da của người sắp chết thường sẽ tái đi và có các màu tía, đỏ hoặc vết lốm đốm xanh vì việc lưu thông máu trong cơ thể sẽ giảm. Hiện tượng đổi màu da có thể xuất hiện đầu tiên ở lòng bàn chân. Bên cạnh đó mười đầu ngón tay từ ngoài vào trong sẽ biến đổi từ màu vàng sang màu đen, nếu màu đen hoàn toàn thì chứng đỏ người đó đã chết.

2. Bài vị tổ tiên bị lật ngược

Trong nhà thờ tổ dòng họ, nhiều gia đình vẫn giữ thói quen thờ phụng bài vị hoặc linh vị của tổ tiên. Tuy nhiên nếu bất ngờ thấy bài vị tổ tiên bị lật ngược thì đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn sẽ mất đi sự phù hộ từ tiên tổ, trong nhà sắp xảy ra đại nạn lớn dẫn đến việc tang tóc có người chết.

3. Thở ra khí lạnh

Người khỏe mạnh bình thường thường thở ra hơi nóng tuy nhiên nếu người sắp chết thì sẽ thở ra khí lạnh, điều này có nguy cơ cao là dấu hiệu báo trước của cái chết. 

4. Chó tự nhiên hướng về một phía và tru

Hiện tương chó tự nhiên hướng về một phía và tru ám chỉ có việc chẳng lành. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy có người tử vong vì cô độc, bị ngược đãi, bệnh dịch hoặc không thích ứng được với nhân tố môi trường.

5. Nghe thấy tiếng chim lợn kêu

Chim lợn có trực giác rất nhạy cảm còn thân thể con người là một tổ hợp điện chất, khi con người ngừng thở loại điện chất này sẽ phân giải thành một loại mùi vị như mùi thịt thối. Và chim lợn là loại vật ăn thịt sẽ ngửi thấy và bay tới. Chính vì vậy mọi người thường sợ nhất vào ban đêm mà nghe thấy tiếng chim lợn, vì đây là điềm báo cho thấy trong nhà có người sắp chết. 

6. Ngọc vô cớ bị vỡ

Những đồ vật vốn gắn bó bấy lâu tự nhiên mà mất, hoặc đứt, vỡ đều ngụ ý về họa hạn. Tuy vậy nứt và vỡ mang nhiều ngụ ý khác nhau, trong trường hợp ngọc bị vỡ thì là điềm báo tang tóc, bạn và người nhà đang bị đe dọa về tính mạng an toàn.

7. Đầu que hương bị gãy khi thắp

Hương gãy là một điềm rất xấu vì hương gãy không thể dâng nên bàn thờ vì như vậy là bất kính với tổ tiên. Vì thế nếu đầu que hương bị gãy khi thắp thì là điềm báo cái chết đang đến gần với thành viên nào đó trong gia đình.

8. Không thấy đầu mình trong gương

Khi một người nhìn hình mình trong gương mà không nhìn thấy đầu của mình, tức cái đầu bị biến mất, hoặc nhìn mọi người hay cảnh vật chung quanh không được rõ ràng, rất là mờ ảo và thị lực của người đó dần dần biến mất thì họ có khả năng cao sẽ chết trong vòng 10 ngày.

9. Nhìn thấy sao và trăng giữa ban ngày

Theo các chuyên gia tâm linh, một số người có thể nhìn thấy mặt trăng và các ngôi sao giữa ban ngày, lại cảm thấy không chói mắt chứng tỏ con mắt đã mất đi năng lực cảm quang. Đây là điềm báo cái chết cận kề.

Bài viết trên của website vnbongda đã gửi đến độc giả thông tin về những điềm báo sắp chết, hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo của hiện tượng mèo chết nếu muốn!