Các điềm báo phát về đường quan lộc không phải ai cũng biết

Nếu bạn hay ai đó gặp những dấu hiệu trong bài viết dưới đây thì xin chúc mừng đây là điềm báo phát về đường quan lộc nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần để may mắn gõ cửa ngay đi nhé!

Các điềm báo phát về đường quan lộc
Các điềm báo phát về đường quan lộc

Các điềm báo phát về đường quan lộc:

1. Ngứa rốn

Nếu bạn bất ngờ cảm thấy vùng rốn ngứa kinh khủng thì rất có thể bạn sắp gặp may mắn đấy vì phần eo của một người cũng biểu thị cho phương diện tài vận của người ấy. Người nào chăm chỉ, vận động nhiều thì vùng eo mềm mại thì vận tài lộc sẽ phát triển tốt. Hãy nhớ rằng, may mắn không bao giờ mỉm cười với kẻ lười biếng..

2. Nhìn thấy cầu vồng

Hình tượng cầu vồng luôn tượng trưng cho những điều tốt lành. Chính vì thế mà nhiều người tin rằng, nếu ai đó nhìn thấy cầu vồng thì họ sắp gặp được quý nhân phù trợ. Công việc hoặc các dự định, kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu sẽ tiến hành thuận lợi và thành công. Ngoài ra người ta cũng có rằng, sinh con hoặc kết hôn trong ngày có cầu vồng xuất hiện sẽ mang lại cho cha mẹ nhiều hạnh phúc.

3. Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

Theo các chuyên gia phong thủy thì cây cối trong nhà tươi tốt, đâm trồi nảy lộc, ra hoa rực rỡ là biểu hiện sửa sự sống, khởi nguồn của niềm vui. Chính vì thế nếu thấy cây trong nhà tươi tốt, ra hoa kết trái có nghĩa là vận may tài chính, thăng quan tiến chức có thể sắp đến với bạn. Ngược lại, nếu cây đang xanh lá bỗng nhiên héo úa hoặc chết khô là điềm báo cho thấy vận xui sắp đến.

4. Bàn tay trái hoặc phải rung lên

Nếu một trong hai bàn tay của bạn tự nhiên rung lên, đây là dấu hiệu của tiền bạc sắp đến với bạn. Nếu tay trái rung, bạn có thể sắp trúng số hoặc có một khoản tiền bất minh. Còn trường hợp tay phải rung chứng tỏ bạn cũng sắp có tiền nhưng là tiền do bạn làm ra. Còn nếu lòng bàn tay trái ngứa thì bạn sắp có ‘lộc trời cho’ còn lòng bàn tay phải ngứa thì bạn sắp phải chi khoản tiền lớn.

5. Dơi làm tổ trong nhà

Nếu dơi bay vào nhà bạn làm tổ thì gia đình bạn sẽ gặp những may mắn trong tiền bạc, tài chính vì con dơi là biểu tượng của sự giàu có dồi dào. Người xưa tin rằng con dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành vì con vật này rất nhạy bén có thể “ngửi” ra nơi có dòng khí tốt. Nếu các con dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà bạn thì điều này báo hiệu niềm vui, sự may mắn trong tiền bạc sắp tới với bạn.

6. Mơ thấy giấc mơ đẹp

Giấc mơ có một ý nghĩa rất đặc biệt. Trước khi may mắn đến, bạn sẽ mơ thấy nhiều giấc mơ đẹp. Những giấc mơ này có thể không thể báo trước tương lai tuy nhiên cũng là điềm báo cho thấy may mắn và niềm vui sắp đến với bạn.

7. Phân chim rơi vào đầu

Chim theo quan niệm của cha ông ta là dấu hiệu báo tin vui, mang những điều tốt lành đến với gia đình nên nếu vô tình phân chim rơi vào đầu thì đừng vội tức giận bởi người ta tin rằng đó chính là “sự giàu có đến từ thiên đường”.

Bài viết trên của website vnbongda đã gửi đến độc giả những điềm báo phát về đường quan lộc, hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo của hiện tượng ngứa mắt nếu muốn!