Địa điểm tán gái yêu thích của các cung hoàng đạo

Nếu bạn thấy các chàng tại những địa điểm này, thì có thể các chàng bỗng dưng trở nên hấp dẫn, nổi bật hơn trong mắt của bạn. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu điều này.

Mỗi chàng hoàng đạo đều có một nơi chốn tán gái yêu thích riêng của mình. Thông thường các chàng thường chọn địa điểm này dựa trên khả năng gặp được hình mẫu lý tưởng cũng như khả năng cưa gái thành công.

1. Bạch Dương – Phòng tập gym

Bạch dương có niềm đam mê với thể thao và luôn nỗ lực rèn luyện thể thao. Những chàng trai Bạch Dương hay có thân hình nam tính, săn chắc đáng ngưỡng mộ. Vì thế mà Bạch Dương hay chọn phòng gym làm địa điểm để tán gái. Do ở đó Bạch Dương sẽ gặp những cô gái có chung sở thích với mình, ngoài ra cũng có thể khoe thân hình của mình một cách khéo léo.

Địa điểm tán gái yêu thích của các cung hoàng đạo

2. Kim Ngưu – Lớp học, văn phòng làm việc

Kim Ngưu khá là lười biếng tham gia các hoạt động giải trí bên ngoài. Ngoài đến lớp, đi làm thì Kim Ngưu cũng chẳng thiết tha đi đâu. Vì vậy mà các chàng Kim Ngưu thường có xu hướng cưa cẩm bạn học, bạn đồng nghiệp. Môi trường lớp học, văn phòng gần gũi cũng rất dễ để Kim Ngưu đốn gục trái tim các nàng.

3. Song Tử – Mọi nơi

Xem tử vi cho biết, Song Tử không có địa điểm nào yêu thích để tán tỉnh bạn gái vì họ sở hữu khả năng ăn nói lém lỉnh, duyên dáng nên có khả năng cưa cẩm ở mọi lúc mọi nơi. Đối với Song Tử địa điểm không quan trọng bằng sự tự tin và thấu hiểu tâm lý con gái của bản thân.

4. Cự Giải – Khu xóm, tòa nhà làm việc

Cự Giải thường cảm giác an toàn, thoải mái khi ở trong những nơi quen thuộc. Vì vậy địa điểm tán gái của Cự Giải thường khoanh vùng trong phạm vi gần nhà, gần trường học, gần nơi làm việc. Nếu muốn lọt vào mắt xanh của một chàng Cự Giải, bạn chỉ cần lượn lờ tại những địa điểm gần nhà hoặc nơi chàng hay lui tới. Đảm bảo bạn sẽ gặp chàng sớm thôi.

5. Sư Tử – Các bữa tiệc

Sư Tử thích những cô nàng nhiệt tình, sôi động, đầy sự đam mê. Tử vi 2019 chia sẻ địa điểm tìm thấy những cô nàng như vậy là các buổi tiệc. Ngoài ra trong các buổi tiệc này Sư Tử cũng thể hiện sự thu hút, quyến rũ bẩm sinh của mình.

6. Xử Nữ – Quán cà phê

Xử Nữ thích những quán cà phê yên tĩnh, sạch sẽ, không quá đông người để có thể nói chuyện, tìm hiểu kỹ càng về đối phương. Xử Nữ có tiêu chuẩn rất cao nên sẽ không bao giờ vội vàng tán tỉnh người khác. Chỉ khi cảm thấy đối phương đủ những tiêu chuẩn mình muốn thì Xử Nữ mới ‘vác cưa’ lên để chinh phục.