Conte may mắn thoát chết từ tai nạn trên trời rơi xuống

Tin bên lề bóng đá: Conte đã may mắn tránh khỏi một tai nạn nguy hiểm sau khi nhận phải tai nạn hy hữu “từ trên trời rơi xuống” theo nghĩa đen.

Fan của Chelsea mới đây đã tá hỏa với tin bên lề bóng đá mới đây liên quan tới vị thuyền trưởng của đội bóng: Antonio Conte.

Cụ thể, theo ghi nhận của tin bên lề bóng đá mới nhất, Conte có tới khu trung tâm Cobham ở London, nơi có sân tập của Chelsea, và đã gặp phải một tai nạn hy hữu. Tâm kính khá dày rơi thẳng từ trên sân thượng xuống và cắm thẳng vào vị trí xe của Conte.  Chiến lược gia người Italia  may mắn thoát khỏi lưỡi hái của tử thần, vì tấm kính trên rơi trúng vào đầu xe của ông.

Thiệt hại tạm ước tính cũng tới con số hàng ngàn bảng. Tuy nhiên, những người hâm mộ đội chủ sân Stamford Bridge cũng cảm thấy nhẹ nhõm và thở phào vì Conte không hề hấn gì bởi khi đó, không có ai ngồi trên xe.

Conte may mắn thoát chết sau tai nạn trên trời rơi xuống

Theo lời kể của một nhân viên bảo vệ tại khu trung tâm với tin bên lề bóng đá Anh: “Đó là một tai nạn không ngờ. Chiếc kính bay từ trên cao rơi thẳng xuống chiếc xe. Trong tích tắc đầu xe đã vỡ vụn, thật đáng sợ”.

Ban đầu xác định, tấm kính nằm ở một vị trí trên sân thượng. Thời tiết khi ấy có gió lớn, và không ai có thể kiểm soát được tình hình. Bất cứ ai chứng kiến tai nạn ấy cũng đều sợ hãi.

Nói về Chelsea, mới đây đội bóng thành London đã có trận bán kết lượt đi Cup Liên đoàn Anh hòa 0-0 với Arsenal. Đây là kết quả không tới nỗi tệ. Trận lượt về sẽ được diễn ra sau đây 3 tuần. Vào cuối tuần tới đây, Chelsea sẽ chạm trán với Leicester City trong khuôn khổ Premier League.