Cơm mưa bàn thắng đầy choáng váng ở V-League

Vòng 4 giải bóng đá V-League diễn ra sớm đã chứng kiến 14 bàn thắng được ghi và 2 trong 3 trận đó có tỷ số rất đậm khiến người hâm mộ ngỡ ngàng về cơn mưa bàn thắng này.

Ấn tượng cần kể đến nhất là trận chiến thắng hủy diệt của Đà Nẵng trước Quảng Nam với tỷ số bóng đá hôm nay 6-1. Trận đấu diễn ra đầy áp lực khi chiếc ghế HLV trưởng của Lê Huỳnh Đức đang lung lay. Đội chủ nhà chơi áp đảo hơn hẳn và tấn công từ đầu đến cuối trận.

Sự xuất sắc của hàng công trong một buổi chiều hàng phòng ngự Quảng Nam liên tục hớ hênh khiến trận đấu chứng kiến một “cơn mưa bàn thắng”. Những pha lập công của Jelic, Tanda, Văn Long, A Mít cùng cú đúp của Akinade đã nhấn chìm hy vọng có điểm của đội khách Quảng Nam.

Quảng Nam có bàn thắng duy nhất được ghi do Ibou Kebe đã đánh dấu trận cầu mãn nhãn với 7 bàn thắng được ghi. Đây cũng là trận có tỷ số lớn nhất ở mùa giải năm nay.

Cơm mưa bàn thắng đầy choáng váng ở V-League
Cơm mưa bàn thắng đầy choáng váng ở V-League

Cùng với đó là trận đấu cách biệt 5 bàn cũng được Bình Dương tái lập trong cuộc đọ sức với Hải Phòng. Mặc dù được đánh giá khá “ngang tài ngang sức” nhưng kết quả của trận đấu lại cho thấy sự chênh lệch đáng kể giữa 2 đội vào lúc này.

Bình Dương có lợi thế sân nhà và biết cách tận dụng triệt để khi Hải Phòng tỏ ra yếu sức trong khâu phòng ngự. Những phút đầu đội chủ nhà đã nã vào lưới vị khách tới 3 bàn thắng thì bước sang hiệp 2 cú đúp của Hồ Sỹ Giáp đã ấn định chiến thắng 5-0 cho đoàn quân HLV Nguyễn Thanh Sơn.

Theo thống kê kết quả bóng đá wap 2 trận cầu cùng với cách biệt 5 bàn thắng giúp vòng 4 V-League khởi đầu như mơ và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục hấp dẫn với những trận cầu đáng chờ đợi ở phía trước.