Coleen ca thán Rooney “vô tích sự”

Bà xã Coleen của Wayne Rooney vừa “vạch áo cho người xem lưng chồng” trên tờ Daily Mail. Coleen ca cẩm ở nhà, Rooney chẳng được tích sự gì.

Bị vợ cấm đi xem con đá bóng

Coleen lý giải về lệnh cấm mà cô áp dụng với Rooney trên tờ ty le keo như sau: “Hồi đầu, tôi cũng vô tư để Wayne theo Kai tới các trận đấu của bọn nhóc như thường. Nhưng sau đó Kai tỏ vẻ khó chịu. Chẳng phải vì Wayne gây áp lực gì cho Kai cả. Đơn giản là vì Kai thấy tự ái. Wayne quá nổi tiếng nên khi xem Kai thi đấu, anh ấy còn bận chụp hình lưu niệm và ký tặng các cầu thủ nhí ở đó. Đá xong, Kai phụng phịu: “Bố đi xem con đá bóng mà chẳng tập trung để mắt đến con gì cả”. Thế là tôi cấm Wayne theo mỗi khi Kai chơi bóng để cu cậu không phải cảm giác tự ái nữa”.
pColeen ngày càng yêu Rooney sau 9 năm gắn nghĩa vợ chồng
Ở nhà, Rooney trông con thì Coleen rất yên tâm. Chứ bây giờ khi con trai đi đá bóng thì Coleen cấm tiệt Rooney “bám càng”. Sao lại có chuyện lạ đời như vậy? Xưa nay việc các ngôi sao sân cỏ tháp tùng con trai đi tập hay thi đấu là chuyện hết sức bình thường. Người ta đã quá quen trên thị trường chuyển nhượng với hình ảnh Lionel Messi, Luis Suarez hay Cristiano Ronaldo cổ vũ con trai của họ trên sân tập hoặc trên sân đấu.
Dù trách móc vậy thôi song Coleen vẫn chốt lại: “Trách thì trách mà yêu càng yêu”. Sau 19 năm quen nhau, 15 năm yêu nhau và 9 năm gắn nghĩa vợ chồng với không ít sóng gió, thử thách, Coleen cho biết cô mỗi ngày lại thêm yêu Rooney.

Rooney đoảng việc nhà

Chẳng lẽ ở nhà Rooney “vô tích sự” đến thế? Chẳng lẽ ngoài chuyện đá bóng, Rooney không biết làm gì nữa? Hay là anh cố tình không biết làm để đỡ phải làm việc nhà giúp vợ? Chê Rooney “vô tích sự” thực ra cũng hơi oan. Coleen chia sẻ bù lại cho chuyện biếng việc nhà, Rooney rất chịu khó chơi với các con.
Thậm chí bong da 24h còn nói đã thế, Rooney lại mắc thêm tật hay quên. Coleen kể lể tiếp: “Wayne chả mấy khi để tâm những việc tôi nhờ. Anh ấy đãng trí vô cùng. Có một vài lần tôi nhờ Wayne gửi hộ mình lá thư tiện trên đường anh ấy tới sân tập. Vậy mà các bạn biết gì không, một tuần sau lá thư ấy hoặc là vẫn nằm nguyên trong xe hoặc là nằm nguyên trong túi xách của anh ấy”. Thế nên cũng chẳng lấy làm ngạc nhiên khi Rooney không bao giờ động đến việc bếp núc. Nói chung là việc nhà, cựu ngôi sao M.U “nhường” vợ hết.
Coleen bảo Rooney chẳng giúp cô việc nhà, nhưng được cái hay chơi với các con
Ở M.U trước đây và tại Everton bây giờ, Rooney chăm tập hay lười tập là việc của các ông thầy như Sir Alex Ferguson, David Moyes, Louis van Gaal, Jose Mourinho và hiện nay là Ronald Koeman. Coleen không quan tâm. Nhưng ở nhà lại là chuyện khác. Coleen ca thán khi trả lời phỏng vấn trên tờ Daily Mail: “Wayne chẳng giúp được tôi việc gì ở nhà cả”. Nàng WAG 3 con kể lể Rooney thậm chí đến cả việc đổ rác cũng không thèm động tay. Anh cũng hay bừa đâu vứt đấy đồ đạc linh tinh khắp nhà.
Coleen tâm sự: “Được cái Wayne rất vui tính. Anh ấy hài hước hơn mọi người nghĩ nhiều. Nhờ khiếu hài hước của anh ấy, cả ba nhóc nhà tôi đều rất thích chơi đùa với bố. Và nhờ khiếu hài hước của Wayne, chẳng ai có thể giận anh ấy lâu được”.