Chuyển nhượng TBN 19/3: Real Madrid vs Juventus tranh giành Pogba

Chuyển nhượng TBN 19/3: Real Madrid vs Juventus tranh giành Pogba; Barca hướng sự chú ý đến Aubameyang; Real Madrid tính “phương án B” cho Mbappe.

Real Madrid vs Juventus tranh giành Pogba

Với mục tiêu đạt được kqbd wap tốt ở mùa giải tới, Real Madrid và Juventus đang tranh giành chữ ký của tiền vệ Paul Pogba vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này, với việc câu lạc bộ Tây Ban Nha đang có lợi thế do ngân sách tiền lương vượt trội của họ.

Theo Sport Witness, đội bóng của HLV Zidane sẵn sàng cung cấp cho cầu thủ người Pháp mức lương cao hơn so với Juventus, nhưng Bà đầm già vẫn tự tin rằng có thể lôi kéo cầu thủ cũ của họ trở lại Torino.

Chuyển nhượng TBN 19/3: Real Madrid vs Juventus tranh giành Pogba

Barca hướng sự chú ý đến Aubameyang

Barcelona đang xem xét cắt giảm chi tiêu ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này do sự ảnh hưởng của COVID-19. Đội bóng chủ sân Nou Camp nhiều khả năng sẽ từ bỏ những mục tiêu như Neymar và Lautaro Martinez và thay vào đó tập trung vào Aubameyang của Arsenal.

Tờ Sport của Tây Ban Nha tin rằng Barcelona đang đứng trước cơ hội lớn để có được sự phục vụ của tiền đạo người Gabon. Aubameyang chỉ còn hơn 1 năm trong hợp đồng với Arsenal, vì vậy Pháo thủ bắt buộc phải bán tiền đạo số 1 của mình để chuẩn bị tốt nhất cho lịch thi đấu ngoại hạng anh mùa tới.

Real Madrid tính “phương án B” cho Mbappe

Real Madrid đã không giấu diếm mong muốn ký hợp đồng với Mbappe trong nhiều mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, Los Blancos có thể sẽ phải tìm kiếm mục tiêu mới trước thái độ cứng rắn của PSG.

Theo một nguồn tin ở Tây Ban Nha, Sancho đang được coi là sự thay thế nếu Real Madrid thất bại trong thương vụ Mbappe. “Thần đồng” người Anh đã nổi lên là tài năng trẻ hàng đầu châu Âu trong hai mùa giải qua và đang là mục tiêu theo đuổi của Manchester United cũng như Chelsea.