Chuyển nhượng sáng 18/7: Juventus ngắm cựu thần đồng của Milan

Chuyển nhượng sáng 18/7: Juventus ngắm cựu thần đồng của Milan; Sáng tỏ tương lai của Ramos; Real Madrid bạo chi vì Mbappe.

Sáng tỏ tương lai của Ramos

Trung vệ Sergio Ramos đang bước vào năm cuối trên hợp đồng với Real Madrid. Anh vừa giúp CLB này đánh bại Villarreal với tỷ số bóng đá hôm nay  2-1 giành chức vô địch La Liga nhưng đang có bị đặt rất nhiều câu hỏi về tương lai.

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây, chủ tịch Florentino Perez khẳng định Ramos sẽ gắn bó trọn đời với Real và khuyên các CĐV không nên lo lắng về vấn đề này. “Ramos sẽ ở đây đến hết đời, mọi người có thể yên tâm vì điều đó”, Perez nói với Sky Sports.

“Cậu ấy còn hơn cả một đội trưởng, cậu ấy là một thủ lĩnh đáng kinh ngạc. Đội bóng này có tinh thần đồng đội không thể tin được và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cậu ấy”.

Juventus ngắm cựu thần đồng của Milan

Chuyển nhượng sáng 18/7: Juventus ngắm cựu thần đồng của Milan

Tiền vệ đang thi đấu cho Sassuolo – Locatelli bất ngờ lọt vào tầm ngắm của CLB Juventus, theo Calcio Mercato.

HLV Sarri cho rằng tiền vệ 22 tuổi này có thể sẽ phù hợp với hệ thống chiến thuật và những gì Juventus đang hương hướng tới. Mức phí của Locatelli rơi vào khoảng 25 triệu euro.

Trước khi đầu quân cho Sassuolo, Locatelli có kqbd rất ấn tượng và từng nhận được khá nhiều kì vọng của AC Milan. Thậm chí, anh còn từng được coi là “viên ngọc thô” sáng giá của đội bóng này.

Real Madrid bạo chi vì Mbappe

Đang tận hưởng niềm vui với danh hiệu vô địch La Liga lần thứ 34 trong lịch sử đội bóng nhưng Chủ tịch Florentino Perez không quên những gì ông đã hứa hẹn với HLV Zidane. Truyền thông Tây Ban Nha loan tin, để chiều lòng chiến lược gia người Pháp, ông Perez sẽ dốc tiền để đưa Kylian Mbappe đến Bernabeu vào mùa Hè 2021.

Hợp đồng của Mbappe với PSG còn thời hạn tới cuối mùa giải 2021-22. Real Madrid tin rằng Mbappe sẽ tìm kiếm thử thách mới thay vì gia hạn với đội bóng Pháp. Chính bởi vậy, họ sẽ tiếp cận Mbappe vào Hè tới, thời điểm PSG buộc phải bán cầu thủ 21 tuổi nếu không muốn mất trắng anh vào Hè 2022.