Chuyển nhượng Chelsea 17/5: Thương vụ 55 triệu gây khó cho Chelsea

Chuyển nhượng Chelsea 17/5: Thương vụ 55 triệu gây khó cho Chelsea và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Thương vụ 55 triệu gây khó cho Chelsea

Athletic Bilbao sẽ không muốn đàm phán bán Nico Williams vào mùa hè này. Nếu bất kỳ bên quan tâm nào muốn cầu thủ chạy cánh Tây Ban Nha, họ cần phải đáp ứng điều khoản giải phóng 55 triệu euro. Thông tin đó sẽ gây ra vấn đề lớn cho các câu lạc bộ quan tâm.

Điều này có nghĩa là toàn bộ số tiền 55 triệu euro sẽ phải được trả trước nên rất có thể sẽ ngăn Barcelona và Chelsea ký hợp đồng với Williams. Cả hai đều có vấn đề tài chính vào lúc này.

Chuyển nhượng Chelsea 17/5: Vụ 55 triệu gây khó Chelsea
Chuyển nhượng Chelsea 17/5: Vụ 55 triệu gây khó Chelsea

Đại diện xứ Catalan không đủ khả năng chi trả khoản phí 55 triệu euro, trong khi đội bóng ở Premier League có thể nhưng muốn trả phí chuyển nhượng theo từng đợt như nhiều thương vụ gần đây của họ. Câu lạc bộ thành London cảnh giác với việc vi phạm các quy định về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League.

Tân binh đầu tiên của Chelsea ở Hè 2024 đến từ Leeds United

Theo Daily Mail, Crysencio Summerville là người có nhiều khả năng ra đi cao nhất. Chelsea đang theo dõi Summerville, nhưng họ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Liverpool, Newcastle United và Aston Villa. Summerville được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải vào tháng trước và Leeda sẽ yêu cầu mức phí khoảng 35 đến 40 triệu bảng.

Theo thống kê bóng đá số – dữ liệu 66, cầu thủ chạy cánh 22 tuổi người Hà Lan đã ghi 19 bàn thắng và 9 đường kiến tạo sau 43 trận ở Championship mùa này. “Tôi ở một đẳng cấp khác so với trước đây,” Summerville nói sau khi được trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.

“Khi chúng tôi xuống hạng, tôi đã nghĩ mình sẽ ở lại Leeds và giúp đội bóng trở lại nơi họ thuộc về, và tôi rất vui khi có thể giúp đội bằng những pha kiến tạo và ghi bàn của mình”, anh nói thêm.

Diễn biến thương vụ Chelsea – Artem Dovbyk

Trao đổi về những tin đồn liên quan đến Chelsea và Artem Dovbyk, ký giả Fabrizio Romano chia sẻ:

“Dovbyk có một điều khoản giải phóng trong hợp đồng và giá trị của nó là 40 triệu euro, con số mà Girona không có ý định thương lượng – đây là cái giá mà bất kỳ câu lạc bộ quan tâm nào sẽ phải trả cho cầu thủ 26 tuổi. Vì vậy, đội bóng nào cũng đều có khả năng chiêu mộ Dovbyk, nhưng không phải bằng cách đàm phán với Girona. Thương vụ này sẽ yêu cầu họ chi trả 40 triệu euro và thống nhất các điều khoản cá nhân với Dovbyk.”

“Chúng ta biết nhiều câu lạc bộ trên khắp châu Âu đang tìm kiếm tiền đạo trong mùa Hè này, vì vậy, Dovbyk có thể là một cái tên thú vị để theo dõi. Chelsea từng được đồn đoán sẽ hành động vào tháng Một, nhưng họ chưa bao giờ tiến gần đến Dovbyk.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, ty le ca cuoc, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.