Chuyển nhượng 2/4: Tottenham hét giá bán Kane

Chuyển nhượng 2/4: Tottenham hét giá bán Kane; MU, Arsenal và Chelsea tranh giành sao tuyển Bỉ; Real Madrid nhận đòn đau trên TTCN.

Tottenham hét giá bán Kane

Tiền đạo Kane đã bóng gió về khả năng rời Tottenham với những bình luận gần đây. Tuy nhiên, tờ Daily Mail đưa tin với kết quả và khả năng vượt kèo tỷ lệ bóng đá hôm nay tốt, đội bóng thành Bắc London tự tin rằng họ sẽ có thể giữ ngôi sao số 1 sau mùa giải này.

Nguồn tin này cho biết Spurs sẽ chỉ để Kane ra đi nếu nhận được yêu cầu 200 triệu bảng. Đây là số tiền mà khó có đội bóng nào sẵn sàng bỏ ra vào mùa hè này trong bối cảnh khùng hoảng tài chính vì đại dịch COVID-19.

Chuyển nhượng 2/4: Tottenham hét giá bán Kane

MU, Arsenal và Chelsea tranh giành sao tuyển Bỉ

Dries Mertens sẽ hết hợp đồng với Napoli cuối mùa giải này. Tiền đạo người Bỉ chơi rất ổn định nhiều năm qua, và bộ 3 của giải Ngoại hạng Anh là MU, Arsenal và Chelsea đang tranh giành nhau chữ ký của Mertens.

Napoli hiện tại đang ngày càng xa so với mục tiêu dự cúp C1 mùa tới. Họ đang kém tới 9 điểm so với vị trí thứ 4 của Atalanta. Mertens vẫn giữ được phong độ tốt dù mùa giải này của Napoli khá khó khăn, anh vẫn là cây làm bàn số 1 của câu lạc bộ với 12 bàn thắng.

Mertens đã ghi bàn cho Napoli trong trận hòa 1-1 của họ với Barcelona cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo tại trận lượt đi vòng 16 đội cúp C1 hồi cuối tháng 2.

Real Madrid nhận đòn đau trên TTCN

Tiền vệ Eduardo Camavinga đang là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid ở Hè 2020, song ngôi sao của Rennes vừa báo tin buồn cho đội bóng của Tây Ban Nha.

Theo Le10Sport, tiền vệ Eduardo Camavinga không muốn cập bến Real Madrid ở Hè 2020. Sao trẻ người Pháp hiểu rằng nếu tới Bernabeu anh rất khó cạnh tranh vị trí với Casemiro, với một cầu thủ trẻ như Camavinga, ra sân thi đấu là ưu tiên hàng đầu, bởi vậy anh không ưu tiên cập bến đội bóng của Tây Ban Nha.

Mùa giải năm nay, Camavinga có 25 lần ra sân ở giải đấu cao nhất bóng đá Pháp, ghi 1 bàn và cung cấp 2 kiến tạo.