Chuyển nhượng 12/10: PSG tự tin giữ được Mbappe

PSG tự tin giữ được Mbappe; Barca bổ sung hàng tiền vệ bằng Gravenberch là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 12/10.

PSG tự tin giữ được Mbappe

Hợp đồng hiện tại của Mbappe với PSG còn thời hạn đến tháng 6/2022 và từ đầu tháng 1/2022 ngôi sao 22 tuổi được tự do đàm phán với các đội bóng khác. Real Madrid thời gian qua liên tục có những lời chào mời Mbappe và điều này đang khiến ban lãnh đạo PSG vô cùng khó chịu.

Chia sẻ với báo chí, Giám đốc thể thao Leonardo của PSG nói: “Real Madrid luôn phủ nhận điều đó, nhưng tôi nghĩ họ đã làm việc để ký hợp đồng với Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do trong thời gian dài. Thậm chí, trong 2 năm qua họ còn công khai nói về Mbappe dù cậu ấy đang là cầu thủ PSG. Những hành động này xứng đáng bị trừng phạt”.

Mặc dù vậy, ông Leonardo tin rằng PSG sẽ giữ được Mbappe ở lại CLB. “Kế hoạch của chúng tôi là gia hạn hợp đồng với Mbappe. Chẳng có gì thay đổi trong kế hoạch đó cả. Mbappe là ngọc quý, cậu ấy hoàn hảo với PSG. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ tới tương lai câu lạc bộ mà không có Mbappe”.

Chuyển nhượng 12/10: PSG tự tin giữ được Mbappe

Barca bổ sung hàng tiền vệ bằng Gravenberch

Sau trận thua cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá trước Atl.Madrid Barca hiện dành sự quan tâm cho Ryan Gravenberch của Ajax. Với tiềm năng lớn, Gravenberch được kỳ vọng trở thành tương lai của bóng đá Hà Lan lẫn trụ cột tại Ajax trong thời gian tới. Ajax coi trọng cầu thủ trẻ này nhưng điều đó không đồng nghĩa họ không chấp nhận nhả người.

Trong quá khứ, Ajax từng bán Frenkie de Jong cho Barca. De Jong hiện là cái tên không thể thiếu trong đội hình gã khổng lồ xứ Catalan. Mối quan hệ giữa Ajax và Barca luôn rất tốt nên không bất ngờ nếu đại diện Hà Lan cân nhắc bán cầu thủ cho đội bóng TBN hơn các đối tác khác.

MU nhắm chân sút Barca

Theo tờ Sport đưa tin, ban lãnh đạo MU đang thúc đẩy việc ký hợp đồng với tiền đạo Ousmane Dembele của Barca. MU đã tiến rất gần đến việc mượn Dembele vào năm ngoái. Dembele đã đạt thỏa thuận cá nhân với MU nhưng Barca đã ngăn cản thương vụ này vì muốn tiền đạo người Pháp gia hạn trước.

Kể từ đó, Man United vẫn luôn duy trì các mối liên lạc với Dembele. Với việc Sancho chưa thể hiện được nhiều tại Old Trafford, MU có thể trở lại bàn đàm phán với Dembele trong các kỳ chuyển nhượng tới.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về kết quả bóng đá Đức, chuyên trang ketquabongda.com sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.