Chuỗi trận bất bại không khiến fan MU hài lòng

Được dự đoán sẽ là kẻ dành ngôi vô địch tuy nhiên Mu lại chững ngay trước khi điều đó thành sự thật, sự thất bại trước Arsenal khiến cho chuỗi bất bại của MU trở nên vô nghĩa. Đứng trước một gã như Arsenal mà Mu đã chùn bước thì đừng mong đến việc chinh phục C1. Fan Mu có vẻ như không hề thích điều mà Mu đã trải qua, một trận đấu để lại nhiều thất vọng.

Không đa dạng manucian tự hào về chuỗi 25 trận bất bại của MU, cho dù nó vừa bị Arsenal cắt đứt. Trong 25 trận ấy, MU chỉ thu về được 51 điểm mang thành tích chẳng quá nổi bật: 13 trận thắng và 12 trận hòa. Cố nhiên 1 trận hòa thì phải chăng hơn một trận thua, nhưng hai trận hòa thì tệ hơn một trận thua và một trận thắng. Điều chậm triển khai với tức thị, điểm số mới là yếu tố quyết định chứ không phải số trận bất bại.

MU bất bại đến 25 trận, nhưng nó ko giúp ích được gì phổ thông. 51 điểm đó chẳng giúp “Quỷ đỏ” lọt vào top 4 chứ đừng nói là tranh chấp ngôi quán quân với Chelsea và Tottenham. Vậy thì bất bại với ý nghĩa gì? Sở dĩ mùa giải bóng đá bất bại của Arsenal 2003/04 trở nên huyền thoại, bởi lẽ vào cuối mùa “Pháo thủ”đăng quang Premier League.

Còn 1 điều nữa, mặc dầu bất bại nhưng MU chẳng thể hiện được mẫu uy của ông lớn. Thay vào Đó, mỗi trận với họ là 1 cuộc hành xác, một màn vật lộn theo đúng nghĩa đen. Sau 35 trận đã đấu, MU là đội ghi bàn chí ít trong top 7. Đội bóng của Jose Mourinho chỉ được vỏn vẹn 51 bàn, kèm 4 đội xếp trên ít ra 19 bàn – một khoảng cách xa vời vợi.

Hãy Nhìn vào chuỗi trận của Chelsea. Dù rằng nó chỉ là 13 trận, nhưng là 13 trận toàn thắng có sức công phá khủng khiếp, với về trọn vẹn 49 điểm. khi mà Đó, MU cần đến 25 trận để với được 51 điểm!