Chim lợn kêu có phải điềm báo đáng sợ?

Chim lợn kêu có phải điềm báo đáng sợ – Là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết của chuyên mục phong thủy nhé!

Chim lợn kêu có phải điềm báo đáng sợ?
Chim lợn kêu có phải điềm báo đáng sợ?

Chim lợn hay chim cú lợn là loài chim rất thông minh nhưng bị coi là quỷ dữ vì chim lợn kêu ở đầu hồi nhà ai thì nhà đó sắp có người chết. Chim cú lợn kêu 7 tiếng thì cái chết ứng vào nam giới, còn 9 tiếng thì ứng vào nữ giới.

Trong thực tế, khoa đã chứng minh được nhiều loài động vật có thể đoán trước được thiên tai hay cái chết. Việc chim lợn kêu lên khi có người chết có thể bắt nguồn từ đặc tính của loài này. Thông thường thân thể con người phát ra một loại sóng điện từ, khi con người chết đi thì phát ra một loại sóng (mùi hương) mà chỉ một số ít người hay động vật nhận ra, trong đó có chim lợn. 

Như vậy, chim lợn không phải là loài chim xấu và là nguyên nhân gây ra bất kì cái chết nào của con người. Từ trước tới giờ, số người thực sự chết khi có chim lợn kêu phổ biến ở nhiều địa phương, một phần do tính chất dự báo, một phần do sự trùng hợp, liên tưởng gán ghép của con người. Tuy nhiên, điều này là bình thường, không có gì kỳ bí như người ta vẫn hay đồn thổi.

Giải mã điềm báo chim lơn kêu theo từng khung giờ

  • Chim lợn kêu trong khoảng thời gian từ 19 giờ đến 21 giờ là báo hiệu gia đình có chuyện tang tóc hay sắp trải qua giai đoạn khó khăn.
  • Từ 21 giờ đến 23 giờ mà có chim lợn kêu thì sắp tới có hung tin từ xa đưa về.
  • Chim lợn kêu trong thời điểm từ 23 giờ đến 1 giờ cho thấy bạn sắp mất một người thân đặc biệt nếu nhà có trẻ em thì nên đề phòng, bảo vệ trẻ khỏi bệnh tật và các thế lực xấu bên ngoài.
  • Từ 1 giờ đến 3 giờ mà chim lợn kêu là báo hiệu tai nạn xe cộ cho người trong nhà.
  • Chim lợn kêu từ 3 giờ đến 5 giờ ám chỉ người đang mắc bệnh nặng sẽ tuyệt vọng.

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã gửi đến độc giả các điềm báo tương ứng khi chim lợn kêu theo khoảng thời gian hy vong những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.