Chiến kê Xám Búa Tạ – Kỳ phùng địch thủ của gà Xám Thần

Chiến kê xám Búa Tạ và chiến kê Xám Thần –  thuộc giống Gà Xám và đều là những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam. Nhưng trong bài hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu chỉ tìm hiểu thông tin về Xám Búa Tạ để giải đáp được thắc mắc tại sao chúng lại được mệnh danh là kỳ phùng địch thủ của nhau.

Chiến kê Xám Búa Tạ

Một số thông tin về chiến kê Xám Búa Tạ 

Chiến kê Xám Thần  là một trong những chiến kê nổi danh nhất trong khoảng 5-10 năm trước. Chú gà này sở hữu thành tích cực khủng với những  thông số gần như bậc nhất trong giới gà chọi. Thậm chí vào thời đỉnh cao chiến kê Xám Thần còn được định giá ngang 1 chiếc oto. Chiến kê Xám Thần  xứng đáng nằm trong những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam trong khoảng nhiều năm trở lại đây.

Chiến kê Xám Thần gây sự chú ý cho người chơi với những cú đá tốc độ, khả năng kết thúc trận đấu nhanh gây ra những nỗi ám ảnh đối với đối thủ. Dù với cân nặng chỉ 2,8kg nhưng Xám Thần vẫn dễ dàng giành chiến thắng những đối thủ nặng ký hơn mình về độ cao, cân nặng.

Với cuộc đời chinh chiến của một chú gà thường chỉ thắng đến 7 trận đã được cho là mãnh chiến, nhưng Xám Thần có đến 21 trận đấu lớn- một thành tích rất đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến lợi nhuận mà Xám Thần đem về cho chủ nhân và thành tích từng đánh bại nhiều chiến binh “ ngoại quốc”. Vì vậy chiến kê Xám thần không hổ danh là chiến kê xuất sắc nhất.

Tại sao nói chiến kê Xám Búa Tạ là kỳ phùng địch thủ của chiến kê Xám Thần

Tại sao nói chiến kê Xám Búa Tạ là kỳ phùng địch thủ của chiến kê Xám Thần

Chiến kê Xám Búa Tạ cùng thời với Xám Thần và đã từng chịu khuất phục dưới đôi chân của Xám Thần một thời.Tuy nhiên sau đó  chiến kê Xám búa lại nổi danh tại sới gà C1 khi dành nhiều chiến thắng liên tục. Và với thành tích của mình chúng xứng đáng là một thử thách với Xám Thần.

Về đặc điểm chiến đấu  – Chiến kê xám Búa Tạ– Đúng như tên gọi của chúng khi chú gà này có đôi chân như búa tạ. Mỗi khi chúng tung cú đá như búa vào đầu đối thủ.  Chính điều này tạo nên chiến thắng liên tục của chiến kê xám búa.

Trận chiến giữa Chiến Kê Xám Búa Tạ và Chiến Kê Xám Thần

Trận chiến giữa Chiến Kê Xám Búa Tạ và Chiến Kê Xám Thần

Điều mong đợi nhất của mọi người đã đến khi một trong những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam gặp nhau. Trong giải đấu gà tre đá giải thomo – đúng với danh xưng Xám Thần không phải ngẫu nhiên khi đã hạ gục Búa Tạ chỉ sau khoảng chừng 5-6 hồ. 

Bao khi đó 300 triệu và Búa Tạ đang chấp Xám Thần 5 nhưng sau 1 vài hồ thì Xám Thần chấp ngược lại 3. Sau đó chủ kê đã chịu thua. Đây là một trận đấu hết sức gay cấn tại gà tre đá giải thomo với màn lật ngược rất đáng để xem.

KẾT BÀI

Những chia sẻ trên đây giúp cho bạn hiểu thêm về chiến kê xám Búa Tạ hiện đang rất hot trong giới kê hiện nay và cũng xứng tầm là đối thủ đáng gờm với chiến kê hàng đầu là Chiến Kê Xám Thần. Các bạn  hãy đón xem giải chọi gà tre thomo để cùng chiêm ngưỡng những trận đấu đỉnh cao của Xám Búa Tạ.

"Chú ý: Các thông tin dự đoán xổ số trên đây chỉ là tham khảo. Bạn có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cho riêng mình!"