Chấp 1.5 trái là sao? Kinh nghiệm đặt kèo chấp 1.5 trái?

Chấp 1.5 trái là sao? Kinh nghiệm dự đoán kèo chấp 1.5 trái như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra cho vnbongda.net. Để giúp anh em có câu trả lời chuẩn nhất thì mời bạn tham khảo bài viết của vnbongda.net nhé.

Chấp 1.5 trái là sao?

Chấp 1.5 trái là sao? Kinh nghiệm dự đoán kèo chấp 1.5 trái?

Kèo chấp 1.5 trái là một trong những kèo dự đoán khá phổ biến hiện nay,loại kèo này chỉ xuất hiện trong hiệp một của các trận đấu. Kèo chấp 1.5 trái còn được gọi với cái khác là kèo O/U 1.5 trái. Dạng kèo này có khả năng cao xuất hiện ở những kèo phụ O/U trong trận đấu có ít bàn thắng được ghi. Khi người chơi lựa chọn chơi kèo 1.5 chỉ có hai trường hợp thắng hoặc thua kèo diễn ra dưới đây:

Đối với kèo O/U 1.5 trái: kết thúc trận đấu có tổng số bàn thắng được ghi được từ 2 trái trở lên như (2-0, 2-1, 1-1,..). Nếu anh em đặt cửa Tài sẽ thắng và ngược lại ai đặt cửa xỉu sẽ thua cược.

Đối với kèo O/U 1.5 trái: kết thúc trận đấu có tổng số bàn thắng được ghi được chỉ là 1 bàn,  hoặc không có bàn thắng (1-0, 0-0). thì anh em đặt cửa Tài thua kèo, đặt cửa Xỉu thắng kèo. Anh em có thể Tham gia kubet để truy cập vào cổng game và chơi dự đoán đơn giản.

Ngoài ra, trong kèo chấp 1.5 trái còn có khá nhiều tỷ lệ kèo đa dạng khác nữa như kèo 1.5/2 mà người chơi cần phải chú ý.

Kinh nghiệm dự đoán kèo chấp 1.5 trái hiệu quả

Ngoài việc nắm rõ về khái niệm cũng như cách đọc kèo chấp 1.5 trái thì anh em cần phải có những kinh nghiệm dự đoán hiệu quả. Khi dự đoán hgif anh em cần phải phân tích kỹ càng các tình huống và biến động kèo. Vì kèo này có sự chênh lệch cao giữa đội mạnh và đội yếu.

  • Anh em có thể lựa chọn cách đánh kèo chấp 1.5 trong trận đấu, khi đã theo dõi diễn biến.Dưới đây là vài mẹo giúp anh em bỏ túi khi dự đoán chấp 1.5 trái này:
  • Nếu như trận đấu có sự góp mặt của đội ở Top 3 đầu bảng đấu với đội trong Top 2 hạng cuối. Nếu thấy cổng game ra kèo chấp dưới 1 1/2 trái thì anh em hãy dự đoán vào đội cửa dưới
  • Ban đầu, kèo trên chấp 1 1/2 trái và sau đấygiảm xuống còn 1 trái thì anh em cũng nên dự đoán vào đội cửa dưới.
  • Những trận có tỷ lệ kèo chấp 1.5 và cả 2 đội đối đầu đều sở hữu hàng công mạnh thì anh em hãy đánh thêm Tài nữa nhé.
  • Nếu đội cửa dưới được đá sân nhà và lại có một hàng thủ mạnh thì nên cược vào đội cửa dưới
  • Nếu đội cửa trên được đá sân nhà và đội cửa dưới lại không có hàng thủ mạnh hay động lực thi đấu; Hoặc đang xếp ở cuối bảng xếp hạng. Tốt nhất anh em nên chọn cửa trên.
  • Anh em cần tiến hành nghiên cứu, phân tích để nhận định về phong độ và thực lực của hai đội. Từ đấy nhận biết được khoảng cách về trình độ của hai đội rồi mới đưa ra lựa chọn dự đoán cho hợp lý.
  • Chọn dự đoán vào cổng game uy tín, bạn có thể tham khảo cổng game. Để có thể tham gia dễ dàng trên điện thoại và máy tính thì bạn hãy tham khảo Hướng dẫn tham gia kubet tại đây nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chấp 1.5 trái là sao, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."