Chamberlain chấn thương khá nặng làm lỡ World cup 2018

Theo xác nhận của Liverpool, tiền vệ Chamberlain sẽ không thể tham dự Vòng Chung Kết World Cup 2018 cùng Đội Tuyển Anh do dính chấn thương gối ở trận gặp Roma.

Với nền móng thể lực sung mãn, như wc 2018 thì Oxlade-Chamberlain đã được Huấn Luận Viên Klopp trao cơ hội ở trận lượt đi bán kết Champions League với Roma. Tuy vậy, chỉ sau 18 phút thi đấu, cựu sao Arsenal đã dính chấn thương và phải rời sân nhường chỗ cho Wijnaldum.

Ngay sau khi rời sân, Chamberlain đã được đưa tới bệnh viện. Hôm qua, sau buổi kiểm tra y tế, Liverpool xác nhận tiền vệ người Anh sẽ nghỉ thi đấu hết mùa và không thể tham dự Vòng Chung Kết World Cup 2018 cùng Đội Tuyển Anh.

Chamberlain

“Liverpool xác nhận mùa giải 2017-18 của Chamberlain đã kết thúc ở cả cấp độ Câu Lạc Bộ lẫn Đội Tuyển Quốc Gia vì ca chấn thương gối ở trận gặp Roma. Với ca chấn thương nặng, Chamberlain sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải cùng Liverpool, cũng như Vòng Chung Kết World Cup 2018 cùng Đội Tuyển Anh”, trích thông báo của Liverpool.

Như tin tức bóng đá thì Liverpool không tiết lộ thời gian nghỉ dưỡng thương của Chamberlain nhưng theo Một số thông tin từ mạng xã hội Twitter, tiền vệ người Anh đã dính chấn thương dây chằng chéo đầu gối (ACL) nên sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.

Đây là tin đáng buồn đối với Chamberlain bởi anh đã có mùa giải khá thành công cùng Liverpool. Với màn trình diễn tuyệt vời ở Anfield, cựu Pháo thủ được kì vọng sẽ cùng Đội Tuyển Anh tham chiến ở Vòng Chung Kết World Cup 2018. Tiếc rằng ca chấn thương đã khiến anh không thể tới Nga như mong đợi.

>> Tham khảo thêm ty le bong da