Cầu thủ U23 đã giúp cho HAGL chiến thắng

HAGL chưa biết tới mùi chiến thắng trước trận gặp Nam Định. Kqbd nghèo nàn ấy đã mang bầu không khí nặng nề bao trùm đội bóng phố Núi. Sự căng thẳng còn được đẩy lên cao khi bầu Đức đang phản ứng mạnh mẽ về Một số vấn đề liên quan tới đại hội Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam nhiệm kỳ VIII.

Tiếng nói của bầu Đức sẽ giảm đi rất nhiều nếu Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục thi đấu bết bát. Nhiều người sẽ nhân cơ hội để cho rằng ông chỉ ‘nổ’. Thế cho nên Hoàng Anh Gia Lai cần phải thắng hơn bao giờ hết, đặc biệt đối phương là tân binh Nam Định.

Cầu thủ U23 đã giúp cho HAGL chiến thắng

Tin bóng đá cho biết hơn 1 vạn khán giả Gia Lai đã tới Pleiku. Hoàng Anh Gia Lai ra sân với hừng hực quyết tâm chiến thắng, trong khi đội bóng thành Nam đang nỗ lực bứt khỏi nhóm ‘cầm đèn đỏ’.

Trận đấu diễn ra khá hấp dẫn. Nhưng cũng phải tới phút bù giờ đầu tiên của hiệp 1, thế cân bằng mới bị phá vỡ. Văn Toàn sở hữu bóng trong 1 pha phản công nhanh chuyền cho Rimario trước khi cầu thủ này sở hữu pha kiến tạo tinh tế để Minh Vương ghi bàn.

Đội bóng phố Núi tiếp tục nắm thế chủ động trong hiệp 2. Phút 50, từ pha treo bóng của Xuân Trường, bóng đã chạm nhẹ Văn Toàn vào lưới nâng kết quả lên 2-0 cho đội chủ sân Pleiku.

Cứ ngỡ trận đấu an bài sớm thì trong khoảng 6 phút cuối, kể cả 3 phút bù giờ, khán giả đã được chứng kiến thêm 3 bàn thắng. Henry Shackiel tung người móc bóng vào lưới HAGL, giúp Nam Định rút ngắn cách biệt xuống còn 1-2 ở phút 87.

Mặc dù vậy, theo như lich bong da hom nay thì đúng 1 phút sau Hồng Duy ghi bàn tái lập khoảng cách 2 bàn cho HAGL. Rimario tiếp tục là người kiến tạo. Vào phút 90+3, nỗ lực của Nam Định giúp họ sở hữu thêm bàn thắng, cầu thủ lập công là Benjamin.

Đánh bại Nam Định ở Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai sở hữu được thắng lợi đầu tiên ở V-League 2018. Bầu Đức thở phào nhẹ nhõm khi đội nhà chiến thắng trong ngày sở hữu thông tin ông được đề cử vào chức danh Chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam nhiệm kỳ VIII.