Cái tên Unai Emery muốn chiêu mộ đầu tiên

Theo bongdaso, tân thuyền trưởng của Arsenal rất muốn ký hợp đồng với tiền vệ Jean-Michael Seri của Nice.

Việc Arsenal bổ nhiệm Unai Emery thay thế Arsene Wenger đã mang đến những tín hiệu tích cực, ít nhất là về mặt tinh thần. Sự xuất hiện của Huấn Luận Viên 46 tuổi người Tây Ban Nha giống như 1 làn gió tươi mới vừa thổi về sân Emirates.

Đây cũng là thời điểm những Người Hâm Mộ Arsenal đang chờ xem đội bóng sẽ có 1 kỳ chuyển nhượng ra sao. Ai sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Unai Emery ở sân Emirates.

Cái tên Unai Emery muốn chiêu mộ đầu tiên

Theo Daily Mail, sau khi chính thức nhậm chức, Emery đang rất muốn chiêu mộ tiền vệ Jean-Michael Seri của Nice. Huấn Luận Viên người Tây Ban Nha đã đề xuất với trưởng bộ phận chuyển nhượng của Arsenal, Sven Mislintat ký hợp đồng với ngôi sao 26 tuổi người Bờ Biển Ngà ngay Hè này.

>> Tham khảo : lich thi dau ngoai hang anh

Sở dĩ Emery rất kết Seri bởi ông đã có 2 năm dẫn dắt ở Ligue 1 và hiểu rõ tài năng cũng như thông tin của ngôi sao này.

Tuy vậy, tân thuyền trưởng của Arsenal sẽ phải chịu sự cạnh tranh quyết liệt từ phía Chelsea. Do đó, The Blues đã đánh tiếng muốn có Seri bởi họ đã hết kiên nhẫn với Bakayoko.

Ngoài ra, mức phí phá vỡ hợp đồng 35 triệu bảng của Seri với Nice cũng là 1 lý do để nhiều đội bóng muốn có chữ ký của ngôi sao 26 tuổi này. Đây được coi là mức giá phải chăng cho 1 tiền vệ đã chứng minh được đẳng cấp và sự ổn định.

Bên cạnh đó, theo tin tức bóng đá Unai Emery cũng đề nghị Ban Lãnh Đạo Arsenal giữ lại Aaron Rasey bằng mọi cách, bởi ông đã có kế hoạch xây dựng thông tin xung quanh tiền vệ người xứ Wales.