Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại

Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại được thực hiện như thế nào đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của vnbongda.net để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại

Khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet thì bạn có thể dễ dàng theo dõi các trận cầu đỉnh cao ở bất cứ nơi đâu. Cụ thể sau đây là một số cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại được nhiều người ưu tiên lựa chọn:

Xem bóng đá trực tiếp bằng VTV Go

VTV Go được xem là một trong những kênh phát sóng bóng đá trực tuyến được VTV cung cấp mà người dùng có thể xem trên thiết bị di động có kết nối internet. Để xem bóng đá trực tiếp bằng VTV Go thì người dùng cần chú ý thực hiện các bước cơ bản như sau:

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên di động
Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại

Bước 1: Người dùng cần phải cài đặt ứng dụng VTV Go trên điện thoại.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng thì người dùng cần thực hiện khởi động ứng dụng VTV Go trên điện thoại.

Bước 3: Đối với người dùng lần đầu sử dụng ứng dụng VTV Go thì các bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin và xác nhận về tài khoản sử dụng cá nhân của mình.

Bước 4: Sau khi ấn xác nhận tất cả các yêu cầu thì người dùng thực hiện chọn mục cho phép với những yêu cầu về truy cập vị trí của thiết bị hoặc bộ nhớ. Tại góc bên phải phần giao diện của ứng dụng có biểu tượng, khi nhấp vào biểu tượng này thì có thể chuyển kênh

Bước 5: Nếu như muốn xem trận đấu bóng đá mà mình theo dõi thì bạn chỉ cần chọn đúng kênh là có thể xem trực tiếp trên điện thoại.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại bằng ứng dụng FPT Play

Bên cạnh VTV Go thì  FPT Play  cũng được xem là một ứng dụng theo dõi xem trực tiếp bóng đá hàng đầu hiện nay. Qua ứng dụng này chúng ta có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu ngoại hạng anh, Laliga, Worldcup…. ngay trên chính chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Cách xem bóng đá trực tuyến trên FPT Play như sau:

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng tải và cài đặt FPT Play tương thích với hệ điều hành của chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng

Bước 2: Sau đó người dùng thực hiện khởi động ứng dụng FPT Play đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 3: Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng FPT Play thì người dùng nên lựa chọn bỏ qua để tắt những giới thiệu không cần thiết về ứng dụng xem bóng đá trực tiếp này. Sau đó, trên giao diện chính của ứng dụng này sẽ xuất hiện những thông tin về tin tức nổi bật để các bạn có thể nắm bắt được thời gian cụ thể diễn ra các trận đấu bóng để tiện việc theo dõi.

Lưu ý: Trên hệ thống sẽ xuất hiện thông tin về những trận đấu bóng sắp diễn ra như hình bên trên.

Bước 4: Ngay sau khi các bạn lựa chọn thông báo những tin nổi bật về các trận bóng mà mình quan tâm thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện phát video trực tuyến. Kèm theo đó là những thông báo chính xác về thời gian cụ thể để các bạn không bị bỏ lỡ những trận cầu hấp dẫn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.