Cách đọc tỷ lệ bóng đá Châu Á chính xác cho người mới chơi

Tỷ lệ bóng đá châu Á là một trong những tỷ lệ dự đoán mà thu hút được nhiều người chơi nhất. Với người mới tham gia chưa nắm rõ được cách đọc các tỷ lệ cá cược châu Á thì hay tham khảo bài viết của vnbongda.net nhé.

Tỷ lệ bóng đá châu Á là gì?

Cách đọc tỷ lệ bóng đá Châu Á chính xác cho người mới chơi

Kèo châu Á hay còn được gọi là tỷ lệ bóng đá chấp châu Á, đây là một tỷ lệ kèo cơ bản và được nhiều người chơi chọn và tham dự trên những cổng game. Tỷ lệ kèo này bộc lộ sự chênh lệch đẳng cấp của hai đội. Trong 2 đội, sẽ có một đội mạnh và một đội yếu.

Theo tỷ lệ bóng đá chấp châu Á, đội mạnh sẽ chấp đội yếu để tạo sự công bằng cho người chơi lúc tham gia dự đoán bóng đá. Đội chấp thường sẽ được gọi là đội cửa trên (kèo trên). Còn đội được chấp sẽ gọi là đội cửa dưới (kèo dưới). Ty le keo hom nay  sẽ được đưa ra dựa theo các phân tích về phong độ; chiến thuật; hàng ngũ, yếu tố sân nhà, sân khách và kết quả trong các trận đấu gần nhất cũng ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ kèo châu Á.

Những tỷ lệ kèo châu Á nhiều

Kèo đồng banh (0 trái)

Kèo đồng banh là hai đội có phong độ ngang nhau hoặc đội mạnh hơn có phong độ không tốt mới đây nên cũng sẽ đánh gia ngang với đội tốt hơn tại trận chiến sắp diễn ra. Theo đấy người chơi cược đội nào nếu như đội ấy thắng trận thì người chơi sẽ thắng cược.

Kèo đồng banh nửa trái (0.25 trái, 1/4 trái)

Kèo này cổng game cổng game online viet nam đánh giá đội mạnh hơn chấp đội yếu hơn 0.25 trái. Theo ấy người chơi cược cửa trên sẽ thắng nếu đội cửa trên thắng trận; và sẽ thua cả tiền nếu thua trận; thua nửa tiền giả dụ hòa nhau. Ngược lại người cược đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền nếu hòa nhau và thắng cả tiền nếu đội cửa dưới thắng trận.

Kèo chấp nửa trái (0.5 trái, 1/2 trái)

Với kèo này thì đội mạnh hơn chấp đội còn lại 0.5 trái. Theo ấy người cược đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền nếu đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 trái trở lên; thắng nửa tiền nếu đội cửa trên thắng một trái trở lên, sẽ thua cả tiền nếu tỷ số hòa hoặc để thua đội cửa dưới.

Kèo chấp nửa 1 (0.75 trái, 3/4 trái)

Đối với kèo này, người cược đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền nếu như đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái trở lên; thắng nửa tiền nếu đội cửa trên thắng cách biệt một trái và thua nếu hòa hoặc thua trận và ngược lại.

Kèo chấp một trái

Kèo này đội cửa trên chấp đội cửa dưới một trái. Theo ấy người chơi cược đội cửa trên sẽ thắng nếu đội cửa trên thắng cách biệt hai trái trở lên; về tiền lúc thắng cách biệt 1 trái; thua cả tiền khi tỷ số hòa hoặc đội cửa trên thua cuộc.

Tương tự sẽ tính cho các kèo 1.25 trái, 1.5 trái, 1.75 trái, 2 trái….

Một vài lưu ý lúc chơi kèo châu Á

Kèo châu Á là 1 loại kèo khá khó chơi, bởi vậy bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Cần phải dự đoán trước trận. Việc dự đoán giúp chúng ta biết đội chơi nào đang có điểm cộng lớn hơn, chênh lệch thực lực ra sao. Nếu chênh lệch càng lớn thì bạn cần chọn tỷ lệ kèo càng cao.
  • Thứ 2, không nên cược quá nhiều tỷ lệ cùng lúc. Bởi trong 1 ván đấu chỉ với 1 tới 2 tỷ lệ có thể thắng lợi, việc cược song song quá nhiều tỷ lệ sẽ làm bạn mất nhiều tiền và không chọn chính xác được
  • Chọn cổng game uy tín để dự đoán: Nếu chọn nhầm cổng game không uy tín bạn sẽ gặp gian lậu, thay đổi kết quả, dẫn tới thua kèo.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tỷ lệ bóng đá châu Á, hy vọng rằng bạn đã có những thông tin bổ ích cho mình rồi nhé.