“Búp bê quần vợt” – Maria Sharapova bị cảnh sát sờ gáy vì nghi án lừa đảo

Tin tức quần vợt: Búp bê người Nga của làng banh nỉ thế giới – Maria Sharapova mới đây đã dính vào nghi án lừa đảo chiếm đoạt bất động sản tại… Ấn Độ.

Tin tức thể thao nổi tiếng của Nga -RT cho biết, ngôi sao tennis nổi tiếng của nước này – Masha đang nằm trong diện tình nghi của một đường dây lừa đảo bất động sản. Hãng thông tấn này cũng cho biết thêm, không loại trừ khả năng nếu bị kết tội, búp bê người Nga có thể phải nhận án hình sự.

Tờ Times of India cũng thông tin thêm rằng, tay vợt nữ nổi tiếng của làng quần vợt thế giới đang có tên trong danh sách đen liên quan đến một dự án xây dựng căn hộ cao cấp, thuộc khu vực ngoại ô New Delhi – Gurgaon. Năm 2012, Sharapova cũng đã tới và tham gia vào dự án này. Theo một số nguồn tin quần vợt quốc tế, cô thậm chí còn đặt tên cho khu căn hộ là Ballet, đồng thời cũng cam kết với những người mua rằng nơi đây sẽ có cả những CLB giải trí và đặc biệt có cả một học viện đào tạo tennis.

Maria Sharapova đang dính vào nghi án lừa đảo bất động sản tại Ấn Độ.

Tiến độ của dự án được thông báo rằng sẽ hoàn thành vào năm 2016, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, những khu căn hộ vẫn chưa được hoàn thiện, dù hàng triệu đô đã được đổ dồn và đầu tư vào đây. Rất nhiều khách mua đã đâm đơn kiện tới Sở phát triển hạ tầng của thành phố New Delhi, sau đó, vụ việc cũng nhanh chóng trở thành một vụ kiện lớn

Luật sư đại diện cho bên mua, Piyush Singh, cho rằng, chính sự cam kết và có mặt của Sharapova cũng đã khiến cho nhiều người bỏ tiền ra và đầu tư vào đây. Theo luật, bất cứ một vận động viên nổi tiếng nào tham gia vào việc ủng hộ sản phẩm cũng sẽ thành người môi giới cho chủ đầu tư, và chắc chắn, Masha sẽ bị liên đới.

Phía tay vợt nữ người Nga vẫn chưa có bất cứ động thái hay bình luận gì về vụ việc này. Cảnh sát Ấn Độ cũng cho biết, ngay khi Sharapova đặt chân tới nước này, cô sẽ ngay lập tức được mời về hợp tác với các cơ quan điều tra.

Búp bê xứ bạch dương cũng mới chỉ quay lại với quần vợt chuyên nghiệp vào đầu năm nay, sau hơn 1 năm bị cấm do vi phạm doping.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."