Bí quyết dự đoán O/U an toàn, dễ chiến thắng

Dự đoán O/U sẽ giúp cho người chơi giảm đi nguy cơ thua cược, bảo toàn tốt khoản tiền của mình. Bài viết này Mostplay sẽ giúp các bạn định hình xem mình cần làm gì, cần lưu ý những yếu tố nào khi dự đoán O/U. Kiến thức cơ bản này rất cần thiết với những ai mới bắt đầu bước vào con đường dự đoán bóng đá.

O/U trong bóng đá là gì?

O/U là một hình thức dự đoán bóng đá quen thuộc và rất hấp dẫn. Theo đó, cổng game sẽ đưa ra một con số dự đoán nào đó cho trận đấu. Việc của người chơi là phải đoán xem kết quả cuối cùng là trên hay dưới con số cổng game đưa ra. Sau đó, người chơi sẽ dự đoán theo dự đoán, tính toán của mình.

Nếu như người chơi đặt dưới dự đoán của cổng game tức là xỉu, đặt trên dự đoán của cổng game tức là tài. Ngoài việc dự đoán O/U dựa trên tỷ số cuối cùng của trận đấu thì trong dự đoán trực tuyến còn có O/U theo bàn thắng từng hiệp, số thẻ phạt, số quả phạt góc.

O/U trong bóng đá là gì?

Khi dự đoán O/U, người ta sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, việc nhận định bóng đá cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ cho người chơi các dữ liệu quan trọng để xem xét, dự đoán diễn biến trận đấu một cách chính xác nhất.

Quy luật chơi O/U trong bóng đá

Khác với những loại kèo khác, O/U trong bóng đá không quan trọng đội nào thắng, đội nào thua. Người chơi sẽ chỉ dự đoán vào tổng số bàn thắng (Có thể là số quả phạt góc, số quả phạt penalty) trong cả trận đấu.

Thời gian tính trong kèo O/U trực tuyến là 90 phút cùng với số phút bù giờ chứ không tính cả hiệp phụ. Trước khi trận đấu bóng đá diễn ra, cổng game sẽ đưa ra một con số, đây được gọi là tỷ lệ kèo O/U. Người chơi sẽ tiến hành dự đoán, đặt tài nếu cho rằng tổng số bàn thắng lớn hơn tỷ số kèo O/U và thấp hơn thì đặt xỉu.

Bí quyết dự đoán O/U an toàn

Chơi kèo O/U cũng như các loại kèo dự đoán khác, đòi hỏi người chơi phải có kiến thức cơ bản về bóng đá. Bất kể là người chơi lâu năm hay mới bước chân vào nghề đều có nguy cơ thua cược nếu như không tập trung và phán đoán chính xác. Dưới đây là một số kinh nghiệm dự đoán O/U an toàn mà người chơi nên nắm rõ.

Ở các trang tham gia cổng game mới nhất O/U được đưa ra khá sớm. Người chơi nên căn cứ và nắm bắt kịp thời để có thời gian phán đoán, thay đổi quyết định của mình nếu cần thiết.

Bí quyết dự đoán O/U an toàn

Bạn cũng nên lựa chọn cho mình những giải đấu phù hợp với kiến thức về bóng đá của bạn. Chẳng hạn như bạn không am hiểu về bóng đá Ngoại Hạng Anh thì các giải đấu trong nước hoặc trong khu vực Châu Á sẽ thích hợp hơn. Chúng giúp bạn có nhận định, phán đoán chính xác nhất.

Mặc dù nói kèo O/U không quan trọng thắng thua của mỗi đội bóng. Thế nhưng, việc nhận định bóng đá vẫn là thao tác không thể bỏ qua. Bằng cách nhận định khách quan diễn biến trận đấu diễn ra, bạn sẽ phần nào đó biết trước được tổng số bàn thắng mà cả hai đội bóng ghi được.

Nếu bạn muốn đánh nhồi tài thì nên dự đoán vào phút thứ 15 đến 25 hiệp 1 của trận đấu. Trường hợp đã bước sang hiệp 2 thì nên đánh vào khoảng phút thứ 50. Ngược lại, đánh nhồi xỉu thì thời điểm tốt nhất là hiệp 2, khi mà 1 trong 2 đội đã có bàn thắng.

Với kinh nghiệm dự đoán O/U trên đây, bạn sẽ có cơ hội dự đoán cùng xác suất chiến thắng lớn nhất. Kèo O/U rất hấp dẫn và dễ chơi nên sẽ là lựa chọn an toàn cho người mới tập chơi dự đoán bóng đá.