Benzema mất bình tĩnh khi bị so sánh là chó mèo

Karim Benzema mới đây tiết lộ một cuộc ‘va chạm’ nhỏ giữa anh và cựu thuyền trưởng Real Madrid Jose Mourinho trong thời gian ‘Người đặc biệt’ còn tại vị.

Chủ Nhật vừa qua, kênh Canal+ nước Pháp đã phát sóng một bộ phim tài liệu có tựa đề “K de Benzema”. Ngôi sao đang nằm trong biên chế CLB Real Madrid đưa ra khá nhiều chia sẻ về quãng sự nghiệp đã qua, du doan bong da trong đó có những mẩu chuyện về mối quan hệ với các đồng đội hay các huấn luyện viên từng dẫn dắt Kền kền trắng.

Nổi bật nhất trong tất cả phải kể đến một cuộc ‘va chạm’ nhỏ giữa Benzema và HLV Jose Mourinho. Chiến lược gia bóng đá người Bồ Đào Nha trong một lần không kìm chế được cơn ‘bực dọc’ đã công khai chỉ trích ngôi sao người Pháp trong một buổi họp báo và so sánh anh với chó và mèo. Ngay sau đó, “Người đặc biệt” đã có một cuộc trò chuyện kéo dài đến 1 tiếng cùng cầu thủ của mình:

“Mối quan hệ của chúng tôi vẫn luôn tốt đẹp cho đến khi chuyện đó xảy ra,” Benzem chia sẻ, “Có những phát biểu không nên được công khai mặc dù tôi ban đầu chỉ nghĩ rằng ông ấy đang đùa. Ông ấy là người mà tôi luôn tôn trọng nhưng sau việc đó, tôi đã mất bình tĩnh. Tôi nói với ông ấy những gì cần nói. Chúng nói nói chuyện trong 1 giờ, tôi nói rằng tôi là một cầu thủ và tôi tôn trọng ông. Bởi thế, hãy tôn trọng lại tôi như một cầu thủ.”

Benzema đã chia sẻ lich phat song bong da“Lý do có lẽ chính là vụ đấy (Scandal liên quan đến clip nóng), đương nhiên rồi. Tuy nhiên đó là việc ngoài chuyên môn và có lẽ nên để nó qua một bên. Đã 2 năm rồi và tôi vẫn chưa được thi đấu cho tuyển Pháp.”

“Tôi hoàn toàn không có vấn đề gì với HLV, tuy nhiên chừng nào ông ấy còn tại vị, tôi không nghĩ mình sẽ còn có cơ hội trở lại đội tuyển. Tôi đã gọi điện cho ông ấy vào thời điểm trước EURO, tuy nhiên ông ấy chẳng cho tôi bất cứ một lời gian thích nào.”

“Ông ấy là người mà tôi rất tôn trọng. Trước đây ông ấy cũng dành rất nhiều sự tôn trọng dành cho tôi, và giờ ông ấy đã quay lưng lại với tôi. Điều đó thật đau đớn.”

Kể từ sau khi bị điều tra dùng clip nóng tống tiền người đồng đội Mathieu Valbuena vào 2 năm trước, Benzema đã không còn nhận được bất cứ cơ hội nào trên tuyển Pháp. Không Benzema, thời gian qua Deschamps vẫn còn 2 trung phong rất chất lượng đó là Giroud và Lacazette.