Barca sẽ biến Coutinho trở thành cầu thủ đắt thứ 2 thế giới sau Neymar

Tin chuyển nhượng: Nhiều nguồn tin báo chí đáng tin cậy từ Tây Ban Nha lẫn Brazil đều cho biết, Barca sẵn sàng sẽ nổ bom tấn với thương vụ Coutinho.

Thị trường chuyển nhượng mùa đông đã chính thức mở cửa sau ngày đầu tiên của năm 2018. Và có lẽ, phiên chợ đầu năm này có thể sẽ chứng kiến nhiều thương vụ đình đám, mà mở đầu có thể là thương vụ tốn nhiều giấy mực của báo chí hè năm ngoái: Coutinho tới Barca.

Theo nhà báo bóng đá nổi tiếng của Brazil, Marcelo Bechler, Barca sẵn sàng dốc hầu bao 180 triệu euro để có bằng được sự phục vụ của tiền vệ đẳng cấp xứ Samba này.

Với mức giá này, Coutinho sẽ trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 trên thị trường chuyển nhượng, chỉ sau người đồng hương Neymar (222 triệu euro).

Coutinho nhiều khả năng sẽ ra đi ở thị trường chuyển nhượng mùa đông năm nay

Tuy nhiên, theo Alfredo Martínez, một nhà báo thể thao khác đến từ Tây Ban Nha, Barca sẽ chồng 140 triệu euro cho Liverpool, 40 triệu thêm vào sẽ được dành cho các điều khoản phụ (tương đương 124 triệu bảng, và rất có thể là lên tới 160 triệu bảng).

Cần nhớ rằng, chính Marcelo Bechler là người đầu tiên đưa tin về việc Neymar rời Nou Camp để tới Paris. Các nguyên nhân khi đó được Bechler cũng đưa ra vô cùng xác đáng như Neymar muốn trở thành ngôi sao lớn nhất thế giới, muốn có bóng vàng .v.v..

Quay trở lại với thương vụ Coutinho, hiện tại, người đại diện của anh đã có mặt tại Tây Ban Nha để thỏa thuận với giới chủ của đội bóng xứ Catalunya.

Một thông tin khác cũng củng cố thêm việc tiền vệ người Brazil sẽ rời Anfield. Klopp đã gạt anh ra khỏi trận đấu mà The Kop hành quân tới sân của Burnley. Dù chiến lược gia người Đức đã cố gắng giải thích rằng, việc Coutinho không thể ra sân là do vấn đề về sức khỏe, nhưng rõ ràng Philippe vẫn hoàn toàn lành lặn sau trận thắng Leicester City.

Trang chủ của Nike bất ngờ để lộ thông tin chuyển nhượng vụ Coutinho tới Barca

Một thông tin khác cũng góp phần làm cho thông tin chuyển nhượng này thêm phần thuyết phục khi Nike, hãng trang phục thể thao tài trợ áo đấu cho Barca đã đăng tải dòng chữ “Philippe Coutinho đã sẵn sàng tỏa sáng tại Camp Nou” lên những sản phẩm mà Nike sản xuất cho Barca bán.