Bán kết Cúp Quốc gia: HAGL vs Hà Nội lịch thi đấu

Bán kết Cúp Quốc gia: Cập nhật lịch thi đấu bán kết Cúp Quốc gia 2022 với tâm điểm là trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội.

Bán kết Cúp Quốc gia: HAGL vs Hà Nội lịch thi đấu

Khép lại vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2022, 4 cái tên xuất sắc bước vào Bán kết được xác định: HAGL, Bình Định, Thanh Hóa và CLB Hà Nội.

Tin tức bong da so trận bán kết giữa HAGL vs Hà Nội sẽ rất đáng được chờ đợi. Trước đó, 2 đội đã chạm trán ở vòng 12 V-League 2022 trên sân Hàng Đẫy.

Ngoài ra, với chiến thắng trước BRVT, Thanh Hóa sẽ gặp Bình Định ở bán kết Cúp Quốc gia. Văn Lâm và đồng đội giành vé đi tiếp sau loạt penalty cân não trước Viettel FC.

Bán kết Cúp Quốc gia: HAGL vs Hà Nội lịch thi đấu

Bán kết Cúp Quốc gia: HAGL vs Hà Nội lịch thi đấu

Tuy nhiên, khi phía trước còn có trận bán kết cúp Quốc gia với chính Hà Nội thì chắc hẳn, ty le ca cuoc HLV Kiatisak phải tính toán để đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải đấu để giúp HAGL có thể gỡ gạc một mùa giải thất bát.

Hơn nữa, vị trí thứ năm hay thấp hơn nữa cũng không có nghĩa lý gì với bất cứ đội bóng này bởi không ai vinh danh các đội bóng đứng ngoài Top 3, ngoại trừ chỉ để an ủi lẫn nhau trong nội mà thôi.

Khi đã hoàn tất các mục tiêu ở V.League và phía trước còn trận bán kết cúp Quốc gia, Hà Nội chắc chắn cũng không lo nghĩ nhiều đến trận đấu này.

Lịch thi đấu bán kết Cúp Quốc gia

Đội hình dự kiến trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội

HAGL: Văn Lợi, Hồng Duy, Hữu Tuấn, Mauricio, Văn Sơn, Đông Triều, Thanh Nhân, Đức Việt, Văn Toàn, Bruno,  Brandao.

Hà Nội: Văn Công, Văn Vỹ, Duy Mạnh, Tấn Sinh, Thái Quý, Văn Toàn, Văn Dũng, Đức Huy, Minh Tuấn, Tonci, Lucas.

"Chú ý: Những chia sẻ ở đây chỉ có tính chất tham khảo. Bạn có thể dựa vào chúng để tự suy luận và đưa ra nhận định riêng cho mình!"