Atletico đổi ý, “quyết tâm” bán Griezmann cho Man Utd thay vì Barca

Sự kiện bóng đá: Việc Bartomeu (chủ tịch của Barca) “đi đêm” với gia đình nhà Griezmann khiến cho Atletico phật ý và thay đổi quyết định của mình.

Những ngày gần đây, hàng loạt các tờ thể thao, từ báo bóng đá Anh cho tới báo bóng đá Tây Ban Nha đều đồng loạt đưa tin về sự kiện bóng đá: Barca đã có được lợi thế lớn trong cuộc đua giành chữ kí của tiền đạo người Pháp: Antoine Griezmann.

Tuy nhiên, việc Josep Maria Bartomeu – chủ tịch của Barca đã có cuộc “đi đêm” với gia đình chân sút sinh năm 1991 này (ăn tối, thỏa thuận ngầm các điều khoản cá nhân) khiến cho ban lãnh đạo của Atletico tỏ ra rất không bất bình với hành động này của đội bóng xứ Catalunya.

Hành động “vuốt mặt không nể mũi” của chủ tịch sân Nou Camp khiến cho phía Atletico Madrid không thể ngồi yên. Và như một biện pháp trả đũa, phía sân Wanda Metropolitano sẵn sàng kiện lên tòa án của liên đoàn bóng đá thế giới về việc Barca tiếp xúc trái quy định với người của mình.

Trả đũa vụ Barca đi đêm với Griezmann, Atletico Madrid sẽ bán tiền đạo người Pháp cho MU.

Và đương nhiên, nếu sự kiện này trở thành hiện thực, Barca sẽ bị chùn chân bởi lo ngại có thể bị dính án cấm chuyển nhượng trong tương lai.

Atletico cũng không muốn bán cầu thủ của mình cho đội bóng không đội trời chung. Theo đó, đội bóng thủ đô sẽ không để cho đối thủ của mình mạnh thêm, nếu buộc phải bán Griezmann thì họ sẽ đưa anh sang nước ngoài. Tờ Mirror dẫn tin rằng, Manchester United sẽ là cái tên mà Atletico đặt niềm tin nếu phải chia tay tiền đạo người Pháp trong thời gian tới.

Ở thị trường chuyển nhượng hè vừa qua, đến 60% rằng Griezmann đã trở thành bom tấn của Quỷ đỏ thì bất ngờ, lệnh cấm mua bán cầu thủ đội xuống đầu Atletico, cũng như cả việc Griezmann gia hạn với sân Wanda Metropolitano khiến cho MU chỉ biết ngậm ngùi tiếc rẻ. Nhưng những tín hiệu tích cực mới đây cho thấy, Quỷ đỏ đang có cơ hội rất lớn để chiêu mộ chân sút chủ lực của đội bóng sọc đỏ trắng.