Arsenal có khả năng chiêu mộ ngôi sao của MU miễn phí

Tin thể thao cho hay, cầu thủ tiền vệ Ander Herrera sẽ hết hạn hợp đồng với MU vào cuối mùa giải, và hiện đang được Arsenal quan tâm chiêu mộ.

Tiền vệ người Tây Ban Nha bắt đầu việc đàm phán về hợp đồng 18 tháng trước thời hạn tuy nhiên hai bên vẫn chưa đi tới được thống nhất. Truyền thông Anh cho hay Herrera muốn tiếp tục thi đấu cho MU nhưng không hài lòng với việc đội bóng để thời gian trôi qua và chỉ đề nghị một mức lương thấp tại đội một.

Arsenal có khả năng chiêu mộ ngôi sao của MU miễn phí

Theo du doan bong da cho hay, Herrera được cho là muốn tăng lương tuần từ 105.000 đôla lên gần 200.000 đôla, tương xứng với việc anh thường xuyên đá chính dưới thời HLV Solskjaer. Trong khi đó, phía Man Utd cho rằng mức lương phải hợp lý cho cả hai bên.

Ngôi sao 29 tuổi có thể đàm phán cùng những đội khác kể từ tháng 1/2019. Người đại diện của cầu thủ này từng úp mở về khả năng chuyển sang thi đấu cho PSG. Trang Mail Sport cho biết, Arsenal cũng là một đội đang rất quan tâm tới Herrera nếu cầu thủ này rời MU khi hết mùa giải.

Nếu ra đi, Herrera sẽ được đãi ngộ tốt, bởi PSG và Arsenal đều không mất phí chuyển nhượng. Trong phát biểu gần nhất, Herrera cho biết không lo lắng về tình trạng hiện tại dù hợp đồng sẽ đáo hạn sau ba tháng nữa.

Xem kq bong da cho biết Herrera cũng không phải trường hợp duy nhất làm cho MU đau đầu gia hạn. Hai người đồng hương là Mata và De Gea cũng đang trong thời hạn đàm phán.

Juan Mata hết hạn hợp đồng vào hè này, trong khi De Gea còn ràng buộc tới hè 2020, bởi Man Utd phải kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm.