AC Milan đã giữ được chân HLV Gattuso

Theo như bang xep hang ngoai hang anh thì Gennaro Gattuso được Milan bổ nhiệm thay thế Vincenzo Montella bị sa thải vào đầu mùa giải này. Sau khởi đầu khó khăn, cựu tiền vệ Italia đã giúp Rossoneri hồi phục phong độ và trở lại top cạnh tranh vé dự cúp châu Âu ở Serie A.

Cho dù Milan bị Arsenal loại ở vòng 1/8 Europa League, Gattuso vẫn thuyết phục được ban lãnh đạo Câu Lạc Bộ nhờ kết quả tuyệt vời ở giải trong nước. Bên cạnh việc hồi sinh ở Serie A, Milan còn lọt vào chung kết Copa Italia.

Gattuso

Hôm qua,theo như lich thi dau ngoai hang anh thì Milan quyết định tưởng thưởng cho Gattuso bản hợp đồng chính thức có thời hạn đến năm 2021. Giám đốc điều hành Câu Lạc Bộ, Marco Fassone nói: “Xin chào mọi người, đã đến thời điểm chúng tôi xác nhận Rino Gattuso sẽ là Huấn Luận Viên trưởng của Milan trong 3 mùa giải tới”.

“Đây là Một trong những lựa chọn chân thành nhất kể từ khi chúng tôi (các ông chủ Trung Quốc) đến đây. Trong những tháng vừa qua, Gattuso đã làm được những việc phi thường. Với ông ấy, chúng tôi có thể triển khai dự án dài hạn rất quan trọng”.

Theo tin thể thao thì, Gattuso sẽ được nâng lương lên 2 triệu euro 1 mùa. Vị Huấn Luận Viên 40 tuổi này nói trong lễ ký hợp đồng: “Tôi rất biết ơn Câu Lạc Bộ vì cơ hội này. Nếu ko có Fassone và Mirabelli, có lẽ tôi đã ko ngồi ở đây. Tôi sẽ tận dụng cơ hội này và cố gắng đưa Milan trở lại đẳng cấp cao nhất”.