1964 tuổi gì, mệnh gì, Giáp Thìn hợp màu gì?

1964 tuổi gì, mệnh gì, hợp tuổi gì, hướng nào?… là thắc mắc của những người Giáp Thìn sinh năm 1964 khi tìm hiểu về tuổi của mình? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

1964 tuổi gì?

Người sinh năm 1964 thuộc tuổi con Rồng

 • Năm sinh dương lịch là 1964 bắt đầu từ ngày 01/01/1964 đến hết ngày 29/01/1964
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

Người thuộc tuổi Giáp Thìn có khả năng ngoại giao tốt, là người nóng nảy và nhiệt tình. Họ có nhiều tham vọng và thích coi mình là trung tâm, đồng thời đặt yêu cầu cao trong đời sống cũng như công việc, mong muốn nhận được sự tôn trọng từ người khác.

Tính cách của người tuổi Giáp Thìn được mô tả là cứng cỏi và mạnh mẽ, họ luôn ưu tiên lý trí và không thích để tình cảm chi phối.

1964 tuổi gì?

Người sinh năm 1964 mệnh gì?

Sau khi biết 1964 tuổi gì thì chúng ta cùng tìm hiểu về mệnh của tuổi này. Những người sinh năm 1964 là mệnh Hỏa – nạp âm Phú Đăng Hỏa. Mệnh này có ý nghĩa tượng trưng cho ngọn lửa đèn dầu.

Dù nhỏ bé và không sáng lấp lánh như những ngọn lửa lớn, nhưng lửa đèn dầu vẫn đủ để mang đến sự ấm áp và sưởi ấm lòng người trong cuộc sống hằng ngày.

1964 tuổi gì? Tính cách của tuổi Giáp Thìn

Tính cách nữ Giáp Thìn 1964

Nữ sinh năm 1964 thuộc tuổi Giáp Thìn có tính cách thông minh, nhanh nhẹn và sáng tạo. Tính cách hoạt bát và năng động giúp họ luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. Sự độc lập và tự chủ là bản tính của họ, họ không thích bị ràng buộc hoặc ép buộc vào những quy tắc cứng nhắc.

Nữ Giáp Thìn năm 1964 thường xuất sắc trong việc đánh giá tình hình và có tầm nhìn xa. Tài năng thông minh giúp họ tìm ra giải pháp tối ưu cho những vấn đề phức tạp. Bên cạnh đó, họ còn rất nhạy cảm và có tình cảm sâu sắc.

Tuy nhiên, nhược điểm của nữ Giáp Thìn 1964 là có thể trở nên nóng tính và bất ổn trong tâm trạng khi gặp phải những tình huống khó khăn. Điều này dẫn đến việc thiếu kiên nhẫn và đôi khi quá khích trong cách xử lý vấn đề. Để khắc phục nhược điểm này, nữ Giáp Thìn 1964 cần học cách kiểm soát cảm xúc và tìm cách giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh và chủ động hơn.

Tính cách nam 1964

Người nam sinh năm 1964 thuộc tuổi Giáp Thìn thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập và năng động. Sự sáng tạo và tầm nhìn xa giúp họ tìm kiếm những giải pháp mới và đột phá cho những vấn đề khó khăn.

Những người nam Giáp Thìn 1964 thường rất thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng tư duy và phân tích tốt. Tính cẩn trọng và thận trọng luôn góp mặt trong các quyết định của họ, song song với sự tự tin và quyết đoán khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Mặc dù có tính cách độc lập, nhưng họ cũng rất hướng ngoại và tình cảm. Họ thường xây dựng nhiều mối quan hệ bạn bè và rất quan tâm đến người xung quanh. Tuy nhiên, điều này có thể gây phân tâm và mất tập trung cho họ.

Một số nhược điểm của nam Giáp Thìn 1964 bao gồm tính cách bất ổn và bất thường trong tâm trạng, cũng như dễ bị áp lực và căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Để khắc phục những điểm yếu này, họ cần học cách kiểm soát cảm xúc và tập trung vào việc giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh và hiệu quả hơn.

Người sinh năm 1964 hợp màu gì?

Những người sinh tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 là mệnh Hỏa nên sẽ hợp với màu đỏ, màu cam và màu hồng. Những màu này được coi là phù hợp và mang đến sức sống, năng lượng và sự tự tin cho người mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, do sở thích riêng về màu sắc, người mệnh Hỏa có thể lựa chọn các màu khác như màu vàng, màu tím hoặc màu xanh lá cây để tăng cường năng lượng và may mắn cho bản thân.

Người sinh năm 1964 hợp hướng nào?

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh Hỏa thường hợp với hướng Tây Nam và Tây Bắc. Hai hướng này được coi là phù hợp và mang đến may mắn, tài lộc và thành công cho người mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể ở trong những hướng này, vì vị trí của nhà cửa và môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sự hợp với hướng của người mệnh Hỏa.

Giáp Thìn 1964 mệnh gì, hợp màu gì

Giáp Thìn 1964 hợp với tuổi nào?

Nữ 1964 tuổi gì, hợp với tuổi nào?

Đối với nữ sinh 1964 mang cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh, các tuổi phù hợp trong việc làm ăn và kết hôn sẽ là:

 • Trong lĩnh vực kinh doanh, nữ sinh 1964 sẽ hợp tác tốt với các tuổi như Bính Ngọ, Ất Tỵ và Mậu Thân.
 • Trong chuyện tình cảm và hôn nhân, nữ sinh 1964 sẽ hợp nhãn và thấu hiểu với người thuộc tuổi Bính Ngọ, Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Nhâm Dần và Nhâm Tý.

Những tuổi kỵ mà nữ Giáp Thìn 1964 nên tránh là Kỷ Dậu, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Ất Mão, Tân Dậu, Định Dậu và Qúy Mão. Khi kết hợp với những tuổi này, nữ Giáp Thìn 1964 sẽ đối diện với nhiều khó khăn và bị hạn chế cơ hội, may mắn.

Nam 1964 tuổi gì, hợp với tuổi nào?

Đối với nam sinh năm 1964 là cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh, các tuổi phù hợp trong làm ăn và kết hôn sẽ là:

 • Trong lĩnh vực kinh doanh, nam sinh năm 1964 sẽ hợp tác tốt với các tuổi như: Bính Ngọ, Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thìn và Nhâm Tý.
 • Trong chuyện tình cảm và hôn nhân, nam sinh năm 1964 sẽ hợp nhãn và thấu hiểu với các tuổi như: Mậu Thân, Nhâm Tý, Tân Hợi và Nhâm Dần.

Bên cạnh những tuổi hợp, thì Giáp Thìn 1964 nên tránh các tuổi kỵ như Đinh Mùi, Ất Mão, Kỷ Dậu, Kỷ Mùi, Quý Mão, Tân Dậu và Đinh Dậu. Khi kết hợp với những tuổi này, thường dẫn đến gia đạo bất hòa và sự nghiệp khó thăng tiến.

Giáp Thìn 1964 hợp và kỵ với hướng nào?

1964 hợp với hướng:

 • Nam 1964 sẽ hợp hướng: Bắc (Phúc Đức) – Đông (Sinh Khí) – Nam (Phục Vị) – Đông Nam (Thiên Y).
 • Nữ 1964 sẽ hợp hướng: Tây Nam (Phúc Đức) – Tây (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phục Vị) – Đông Bắc (Thiên Y).

Giáp Thìn 1964 kỵ với hướng

 • Nam Giáp Thìn 1964 kỵ hướng: Tây (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Lục Sát) – Đông Bắc (Họa Hại).
 • Nữ Giáp Thìn 1964 kỵ hướng: Đông (Ngũ Quỷ) – Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Lục Sát) – Đông Nam (Họa Hại).

Giáp Thìn 1964 tuổi gì, hợp với số nào?

Những người sinh năm 1964 là mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Môc. Nên những con số may mắn hợp với 1964 là:

Xem thêm: 1965 tuổi gì? mệnh gì, hợp tuổi nào, màu Gì?

 • Nam 1964 sẽ hợp các số: 3, 4, 9
 • Nữ 1964 sẽ hợp các số: 6, 7, 8

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về 1964 tuổi gì sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất